Các vị trí của má lúm đồng tiền – Bạn nên chọn tạo má lúm ở vị trí nào?

0 comment

Sở hữu đôi má lúm đồng tiền là một điều hết sức may mắn nhưng không phải ai cũng có được may mắn ấy. Vì thế không ít bạn trẻ mê mẩn và lựa chọn cách tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật. Tuy nhiên, má lúm đồng tiền ở vị trí nào là đẹp và phù hợp nhất với khuôn mặt của mỗi người? Tham khảo bài viết dưới đây, chắc chắn bạn sẽ tìm được vị trí má lúm đồng tiền ưng ý và hoàn hảo nhất.

Các vị trí của má lúm đồng tiền hợp lý nhất với mỗi gương mặt

Đối với mỗi gương mặt khác nhau thì các vị trí của má lúm đồng tiền cũng khác nhau để tạo sự cân đối, hài hòa với tổng thể các đường nét trên khuôn mặt như: cao hơn miệng, ngang bằng khóe miệng, phía dưới miệng, trên đường vòm miệng, ở trên má xa miệng hoặc gần ngay khóe miệng.

Vị trí  của má lúm đồng tiền cho khuôn mặt tròn.

→ Khuôn mặt tròn phúc hậu đã là 1 “điểm cộng” đối với các cô gái, luôn tạo được thiện cảm với người đối diện. Tuy nhiên, bạn sẽ có 1 nụ cười thực sự hoàn hảo và thu hút khi sở hữu thêm chiếc má lúm đồng tiền.

→ Vị trí “đắc địa” nhất để tạo má lúm đồng tiền cho người có khuôn mặt tròn theo các chuyên gia thẩm mỹ là nằm ở 1/3 trên đường nối tiếp từ mép tai đến dái tai. Hay nói cách khác là vị trí ở gần trọng tâm má của bạn. Bởi lẽ, đây là vị trí đẹp giúp cho khuôn mặt bạn trở nên cân đối, hài hòa hơn.

Mặt tròn tạo má lúm đồng tiền ở vị trí nào thì đẹp?

Vị trí  của má lúm đồng tiền cho khuôn mặt trái xoan

Nếu bạn sở hữu 1 gương mặt trái xoan thì bạn thực sự rất may mắn. Vì gương mặt này phù hợp với hầu hết các vị trí của má lúm đồng tiền. Trong đó, tạo má lúm đồng tiền 1 bên sẽ trông bạn ấn tượng và bắt mắt hơn.

→ Lấy ngang đường khóe miêng sang phần má khoảng từ 1.5-2 cm. Có thể tạo má lúm đồng tiền ở chính giữa hoặc bên trên, bên dưới tùy thuộc vào độ dài của gương mặt. Gương mặt của bạn sẽ thanh thoát, ấn tượng hơn với nụ cười vô cùng duyên dáng, tươi tắn.

Khuôn mặt trái xoan phù hợp với nhiều vị trí má lúm đồng tiền khác nhau

Vị trí của má lúm đồng tiền cho khuôn mặt vuông chữ điền

Khác với mặt trái xoan, các vị trí của má lúm đồng tiền trên khuôn mặt vuông chữ điền cần được cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng hơn nếu không sẽ trông mất tự nhiên, thiếu cân đối.

Với những ai có khuôn mặt chữ điền thì tạo má lúm ở chính giữa phần má là hợp lý nhất. Lấy vị trí từ khóe miệng ngang sang phần má với chiều dài lớn hơn so với các khuôn mặt khác, tùy chỉnh độ nông sâu của má lúm phù hợp với kích thước tổng thể gương mặt.

Gương mặt vuông chữ điền thì vị trí má lúm đồng tiền ở chính giữa má là hoàn hảo nhất

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã lựa chọn được các vị trí tạo má lúm đồng phù hợp nhất với khuôn mặt của mình. Chắc chắn, với công nghệ thẩm mỹ tạo má lúm chính xác và an toàn tuyệt đối tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ có được chiếc má lúm duyên dáng, tự nhiên nhất.

[CẬN CẢNH] Qúa trình tạo má lúm đồng tiền chỉ trong 15 phút

BẠN MUỐN CÁC CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỊ TRÍ MÁ LÚM PHÙ HỢP NHẤT

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

tich
Hoặc

Các vị trí của má lúm đồng tiền – Bạn nên chọn tạo má lúm ở vị trí nào?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Các vị trí của má lúm đồng tiền – Bạn nên chọn tạo má lúm ở vị trí nào? trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x