15 phút có má lúm chuẩn Hàn – Ngắm là YÊU

0 comment

Chỉ 15 phút với 5 triệu đồng bạn đã sở hữu ngay má lúm đồng tiền chuẩn Hàn Quốc, theo đúng sở thích, hài hòa đường nét gương mặt, đẹp tự nhiên y như thật. Với công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc tại Bệnh viện tiêu chuẩn Hàn Quốc – Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, má lúm đồng tiền ngay trong tầm tay của bạn.

TƯ VẤN 24/7: 1900 6466

tich

 HỌ NÓI GÌ SAU KHI TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN TẠI KANGNAM?

Thùy Dương (TP.HCM): “Mình vui lắm, tự nhiên bây giờ có má lúm rõ duyên, ai cũng khen xinh hơn, dịu dàng hơn. Người iu thì bảo nhìn hiền mà đáng yêu hết cỡ. Như vậy là đáng rùi nhỉ 😀 “

Xem chi tiết >>>

Kim Chi: “Ai cũng bảo tạo má lúm xong sợ nó thành lỗ trên mặt, không phải đâu nhé. Cái này tùy chỗ làm thôi ạ, mọi người cứ chọn chỗ uy tín mà làm. Mình làm ở Kangnam, bác sĩ nhiệt tình mà cũng là tí xíu là xong thôi.”

Xem chi tiết >>>

Như Ngọc: “Mình tạo má lúm ở Kangnam lâu lắm rồi, bây giờ bảo đã xuýt xoát 40 rồi mà chả ai tin cả, mọi người toàn bảo sao mà trẻ zai thế mới kinh chứ” 

Hà Hằng: “Tạo má lúm xong gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống, chồng yêu mình hơn, cuộc sống thêm màu thêm sắc. Nói chung làm đẹp là không bao giờ sai không bao giờ phí cả”

Video quy trình tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc 

TƯ VẤN 24/7: 1900 6466

tich

TẠI SAO BẠN NÊN TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN TẠI KANGNAM?

Xem chi tiết >>>

Xem chi tiết >>>

15 phút có má lúm chuẩn Hàn – Ngắm là YÊU
Đánh giá ngay!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 15 phút có má lúm chuẩn Hàn – Ngắm là YÊU trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN