5 lý do tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc gây sốt trong giới trẻ

0 comment

Theo tướng số thì người có chiếc má lúm nhỏ xinh thường gặp may mắn về tiền bạc, tài vận đều rộng mở hơn so với người khác. Đặc biệt với nữ giới thì chiếc má lúm còn tạo nên sự lôi cuốn kì diệu. Bởi vậy ai cũng khao khát được sở hữu “khuyết điểm đáng yêu” này. Thấu hiểu mong muốn đó nên các chuyên gia thẩm mỹ của Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, công nghệ này đã nhanh chóng trở thành cơn sốt trong giới trẻ tại Hàn Quốc tại xứ sở Kim chi cũng nhiều quốc gia Châu Á khác.

Chuyên gia Hàm mặt Trần Phương (thành viên hội thẩm mỹ Hàn Quốc, thành viên hiệp hội Hàm Mặt Hàn Quốc) là người rất am hiểu về công nghệ thẩm mỹ xứ Kim chi nói chung và kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền nói riêng. Ông đã đưa ra 5 lý do vì sao công nghệ tạo má lúm đồng tiền lại được giới trẻ ưa chuộng như sau:

Không cần phẫu thuật

5 lý do tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc gây sốt trong giới trẻ

Tạo má lúm là một tiểu phẫu đơn giản trong khoang miệng

Tạo má lúm công nghệ Hàn Quốc không cần phẫu thuật. Bác sĩ chỉ cần khâu đính phần da vào cơ má tại vị trí phù hợp để khi cười, nói, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đồng tiền.

Tạo má lúm đẹp tự nhiên

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc mô phỏng theo cơ chế hình thành má lúm tự nhiên – tạo má lúm bằng cách khâu đính phần da vào cơ má. Chính vì vậy, má lúm đồng tiền tự nhiên như thật, với độ nông sâu, vị trí hài hòa với khuôn mặt của từng khách hàng.

An toàn tuyệt đối

Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng cả trong và sau khi thực hiện.

5 lý do tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc

Tạo má lúm do các bác sỹ giỏi tiến hành theo quy trình chuẩn nên an toàn tuyệt đối

=> Xem ngay: Cận cảnh quy trình tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép hoạt động, có bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giỏi phụ trách. Đến với Kangnam, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như kết quả tạo má lúm đồng tiền.

Hiệu quả duy trì lâu dài

Các bác sĩ tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, sự kết dính này là vĩnh viễn. Vì vậy, khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên và hiệu quả duy trì trọn đời.

>> Xem ngay: Thời gian tồn tại của má lúm nhân tạo được bao lâu?

Không sưng, không đau, không để lại sẹo

Trước khi thực hiện tạo má lúm, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ tạo má lúm nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Ngoài ra, thao tác tạo má lúm được thực hiện bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo trên má, không có dấu tích của phẫu thuật.

ket qua tao ma lum dong tien kangnam

Sự hài lòng của khách hàng sau khi tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là địa chỉ thẩm mỹ Hàn Quốc số 1 tại Việt Nam. Với đội ngũ bác sỹ đã đi tu nghiệp nhiều năm ở các quốc gia có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển cao nên trình độ chuyên môn rất giỏi, khiếu thẩm mỹ cao chắc chắn sẽ mang tới cho bạn núm đồng tiền xinh duyên như ý.

Xem thêm :

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900.6450

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 5 lý do tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc gây sốt trong giới trẻ trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN