5 ưu điểm của tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc

0 comment

Tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ tối ưu giúp mang lại đôi má lúm đồng tiền tự nhiên như thật mà không cần phẫu thuật, tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo và hiệu quả duy trì lâu dài.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết nhỏ ở cơ má, khi vùng da bị dính xuống tổ chức cơ bên dưới. Mô phỏng quá trình hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền bằng cách tạo sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ chuyên dụng với một mũi khâu nhỏ, để khi bạn nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm duyên dáng, đẹp tự nhiên và kết lâu dài.

tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc

Tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

5 ưu điểm vượt trội của phương pháp tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc:

– Tạo má lúm đẹp tự nhiên: Phương pháp tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc mô phỏng theo cơ chế hình thành má lúm tự nhiên – tạo má lúm bằng cách khâu đính phần da vào cơ má. Chính vì vậy, má lúm đồng tiền tự nhiên như thật, với độ nông sâu, vị trí hài hòa với khuôn mặt của từng khách hàng.

– Không cần phẫu thuật: Tạo má lúm công nghệ Hàn Quốc là phương pháp không cần phẫu thuật. Bác sĩ chỉ cần thực hiện một thủ thuật nhở là khâu đính phần da vào cơ má tại vị trí phù hợp để khi cười, nói, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đồng tiền.

tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc 

– An toàn tuyệt đối: Do chỉ là một tiểu phẫu nên tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc được thực hiện đơn giản, không cần cắt rạch, không gây xâm lấn nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Hiệu quả duy trì lâu dài: Các bác sĩ tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, sự kết dính này là vĩnh viễn. Vì vậy, khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên và hiệu quả duy trì trọn đời.

– Không sưng, không đau, không để lại sẹo: Trước khi thực hiện tạo má lúm, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ tạo má lúm nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Ngoài ra, thao tác tạo má lúm được thực hiện bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo trên má, không có dấu tích của phẫu thuật.

tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc

Kết quả trước và sau khi tạo má lúm tại Kangnam

Với 5 ưu điểm vượt trội trên, tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao.  Thực tế cũng cho thấy phần lớn các khách hàng khi sử dụng dịch vụ tạo má lúm đồng tiền đều hài lòng với kết quả đạt được cũng như yên tâm về độ an toàn.

>> Xem ngay: Mức chi phí cần thiết khi tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu <<

Nếu có bất kỳ thắc mắc về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc, khách hàng có thể liên lạc tới số 19006450 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn cụ thể nhất.

XEM THÊM:

» Tôi có má lúm đồng tiền xinh như sao Hàn như thế nào?

» Má lúm đồng tiền thực chất có phải là dị tật bẩm sinh?

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://taomalumdongtien.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 5 ưu điểm của tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN