Ăn lựu thời kỳ mang thai giúp con có má lúm đồng tiền?

0 comment

an luu thoi ki mang thai giup con co ma lum dong tiênCâu hỏi: chào các bác sĩ, tôi là Minh Phượng. Hiện tôi có 1 thắc mắc nhỏ mong nhận được sự giải đáp từ các bác sĩ. Chẳng là tôi đang mang bầu, nhiều mẹ khuyên ăn lựu nhiều để sau này sinh con ra có má lúm đồng tiên cho duyên dáng lại rước tài lộc về nhà. Tôi cũng rất muốn con có má lúm đồng tiền xinh xắn tuy nhiên phương pháp này có tin được không? Cảm ơn các bác sĩ!

>> Bao lâu sau khi tạo má lúm đồng tiền thì có má lúm đẹp

>> Có thể tạo má lúm đồng tiền 1 bên không?

Trả lời:

Chào Minh Phượng!

Thắc mắc của bạn chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Đúng là ăn lựu rất tốt cho sức khỏe vì giàu năng lượng, chống oxy-hóa, cung cấp nhiều vitamin và dưỡng chất cho cơ thể. Tuy nhiên, việc ăn lựu giúp con có má lúm đồng tiền thì chưa có 1 chứng minh khoa học nào

Má lúm đồng tiền được tạo ra là do 1 khuyết điểm nhỏ trên cơ mặt lớn, sự thiếu hụt trên mặt hoặc cơ mặt ngắn khiến khi cười tạo ra 1 vết lõm trên khuôn mặt. Má lúm đồng tiền tạo được nét duyên dáng, và theo quan niệm của ông bà ta, má lúm đông tiền còn là biểu tượng của tài lộc, sự may mắn. Tuy nhiên, bạn không nên quá tin vào phương pháp không căn cứ này để tránh thất vong nếu kết quả không được như mong muốn.

Hiện nay, để tạo má lúm đồng tiền nhân tạo nhưng vẫn đẹp tự nhiên thì phương pháp duy nhất là tạo kết dính giữa da dưới của má và cơ dưới da. Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện nhanh chóng, không cần phẫu thuật, không gây đau đớn, chỉ 20 phút để tạo ra má lúm đồng tiền xinh xắn, đẹp tự nhiên.

Nhờ đó, kỹ thuật này hoàn toàn đáp ứng được những mong mỏi có được đôi má lúm xinh của bất kỳ ai.

Hi vọng những tư vấn trên của chúng tôi có thể giúp bạn giải tỏa hết những thắc mắc của mình.

Chúc bạn sức khỏe!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Ăn lựu thời kỳ mang thai giúp con có má lúm đồng tiền? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN