Bao lâu sau khi tạo má lúm đồng tiền thì có má lúm đẹp

0 comment

bao lau sau khi tao ma lum dong tien thi co ma lum dep Câu hỏi: chào chuyên mục tư vấn, tôi là Thanh Thảo, tôi muốn hỏi về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại TMV Kangnam, bao lâu sau khi tạo má lúm đồng tiền thì tôi có thể có má lúm đẹp? Cảm ơn các bác sĩ đã giải đáp giúp tôi!

>>Lâm Tâm Như luôn rạng ngời nhờ má lúm đồng tiền

>>Tạo má lúm đồng tiền xinh chỉ sau 20 phút

Trả lời:

Chào Thanh Thảo!

Cảm ơn về câu hỏi của bạn tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin được giải đáp cho bạn như sau:

Tạo má lúm đồng tiền là 1 kỹ thuật đơn giản, nhanh chóng, giúp bạn có má lúm đồng tiền hoàn toàn tự nhiên, đẹp và cân xứng sau khi thực hiện thủ thuật. Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam hoàn toàn không phẫu thuật, không đau, không ảnh hưởng tới sinh hoạt.

Dựa trên nguyên lý hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, các bác sĩ sẽ tạo liên kết của mô dưới da bằng 1 vết khâu nhỏ từ trong khoang miệng với phần mặt trong của da tại vị trí tạo má lúm đồng tiền đã được xác định trước đó. Do không thực hiện các vết rạch trên da và toàn bộ kỹ thuật được thực hiện trong khoang miệng, nên kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không để lại sẹo và đặc biệt, ngay sau khi tạo má lúm đồng tiền xong tại bệnh viện, bạn sẽ lập tức sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên.

Bạn hoàn toàn không phải nghỉ dưỡng, chỉ cần chăm sóc và đảm bảo vệ sinh theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Tái khám theo lịch để các bác sĩ có thể kiểm tra độ cân đối, đều đẹp của má lúm mới được tạo ra. Như vậy, tạo má lúm đồng tiền tại TMV Kangnam chính là giải pháp tối ưu cho bạn nét duyên thầm tự nhiên, an toàn.

Tham khảo thêm thông tin về kỹ thuật tạo má lúm đông tiền tại đây.

Bạn nên tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để có thể được tư vấn, giải đáp thắc mắc nhiều hơn nữa.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bao lâu sau khi tạo má lúm đồng tiền thì có má lúm đẹp trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN