Bí quyết để có má lúm đồng tiền với 4 BƯỚC “siêu” dễ

0 comment

Không cần phải sinh ra với lúm đồng tiền nhưng bạn bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình một hoặc hai chiếc má lúm chỉ với bí quyết để có má lúm đồng tiền với 4 BƯỚC vô cùng đơn giản.

Bí quyết để có má lúm đồng tiền: 4 BƯỚC

step1 Hóp má và chu môi

Hãy hóp má sau đó chu môi của bạn, biểu diễn khuôn mặt như thể bạn đang liên tưởng và ăn một trái cây chua như trái chanh. Lúc này, đôi môi của bạn trở nên nhăn nheo, có thể bĩu ra và má của bạn sẽ bị hút vào. Nhờ là phải khép đôi môi lại.

Bí quyết để có má lúm đồng tiền1

Hãy làm hết biên độ động tác nhé!

Note: Không nghiến chặt răng khi thực hiện bước 1 của bí quyết để có má lúm đồng tiền này vì sẽ ngăn cản má hóp vào sâu nhất có thể. Đây là khâu rất quan trọng nên đừng bỏ qua nhé!

step2-resized200x209 Xác định vị trí tạo má lúm đồng tiền

Để xác định vị trí các vết lõm trên má và dùng ngón tay trỏ của bạn ấn nhẹ vào chỗ má hõm vào sâu nhất. Tạm dừng và hít một hơi thở và sau đó nhấn và giữ vết lõm. Lưu ý: Hãy giữ tay thật chắc và đừng để tay dịch chuyển trong quá trình thực hiện.

Bí quyết để có má lúm đồng tiền3

Nên soi gương để kiểm chứng mình đã làm đúng không

step3-resized200x209  Cười rộng miệng

Trong bước thứ 3 của bí quyết để có má lúm đồng tiền tự nhiên này, bạn từ từ chuyển từ biểu hiện nhăn nhó thành một nụ cười rộng lớn. Trong khi bạn làm điều này, ngón tay của bạn vẫn cần được cố định vững chắc ở vị trí trên vết lõm của bạn.

Bí quyết để có má lúm đồng tiền2

Cười rộng miệng hết sức có thể

Note: Để có hiệu quả cao nhất, bạn cần mở rộng miệng, cười lớn hết sức có thể. Nhớ kiểm tra hình ảnh của bạn trong gương. Nếu đầu ngón tay của bạn xuất hiện ở vị trí sai và đã bị trượt, điều chỉnh chúng trở lại vị trí chính xác.

step4-resized200x209 Giữ vị trí

Giữ vị trí này trong ít nhất 30 phút và lặp lại hàng ngày. Bạn có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi có thể, không giới hạn về tần suất trong ngày. Hãy thực sự chăm chỉ, má lúm rất có thể sẽ là của bạn.

Cách tạo má lúm đồng tiền 1 lần duy nhất

Bí quyết để có má lúm đồng tiền 5

“Sính” má lúm đồng tiền nhỏ xinh chỉ sau 1 lần

Bí quyết để có má lúm đồng tiền tự nhiên trên đây rất đơn giản đúng không nào? Tuy nhiên lại đòi hỏi sự kiên trì trong thời gian dài. Nếu muốn có má lúm đồng tiền nhanh chóng, bạn có thể tham khảo cách tạo má lúm đồng tiền 1 lần duy nhất trong khoảng 15 phút sau đây nhé!

Dựa theo cơ chế hình thành má lúm đồng tiền bẩm sinh, bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng chỉ khâu sinh học tạo sự kết dính giữa da và cơ cười vùng má. Má lúm sẽ được hình thành do hoạt động cơ co rút, kéo da vào trong khi bạn cười hoặc nói. Vị trí, hình dạng, kích thước độ nông sâu của má lúm sẽ điều chỉnh theo ý muốn, nhu cầu của bạn để má lúm “nhân tạo” đẹp cân đối, hài hòa nhất với đường nét gương mặt.

Bí quyết để có má lúm đồng tiền 6

Trước khi tạo má lúm đồng tiền đã được gây tê nên không hề đau đớn

Nếu không có thời gian để thực hiện bí quyết để có má lúm đồng tiền tự 4 bước, bạn có thể tham khảo cách tạo má lúm đồng tiền trong 15 phút trên. Đây là kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc tiên tiến hiện nay. Để hiểu rõ hơn về phương pháp này, bạn liên hệ Tổng đài 19006450 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bí quyết để có má lúm đồng tiền với 4 BƯỚC “siêu” dễ trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN