Bình Minh luôn cười tươi vì có má lúm đồng tiền đẹp

0 comment

Nhận xét về Bình Minh 10 người thì đều khen Bình Minh có cuộc sống hoàn hảo, vợ đẹp, con ngoan, sự nghiệp thăng hoa, kinh tế vững vàng. Cuộc sống của Bình Minh rực rỡ hơn bao giờ hết, có người đoán già đoán non có lẽ thế nên lúc nào anh cũng cười để lộ ra đôi má lúm đồng tiền duyên của mình.

>> Má lúm đồng tiền cực cuốn hút của nam diễn viên sứ Hàn

>> Tạo má lúm đồng tiền khi đang mang bầu có được không?

Diễn viên, người mẫu Bình Minh, anh khởi nghiệp từ người mẫu năm 2002, sở hữu ngoại hình lý tưởng, chàng trai xứ Lạng nhanh chóng trở thành một gương mặt sáng giá trên sàn diễn và màn ảnh.

Binh Minh luon cuoi tuoi vi co ma lum dong tien dep

Vẻ đẹp lịch lãm của Bình Minh

Bình Minh đã sớm thành công trong sự nghiệp, anh từng đoạt nhiều giải thưởng như Top 15 người mẫu được yêu thích Manhunt tổ chức ở Thượng Hải năm 2002, Người mẫu xuất sắc 2003 và 2004. Trên sàn diễn anh ít khi cười nhưng một khi đã cười thì má lúm đồng tiền làm anh càng trở nên duyên dáng và cá tính hơn.

Binh Minh luon cuoi tuoi vi co ma lum dong tien dep

Khi cười má lúm của Bình Minh càng lộ rõ

Không chỉ thành công trên lĩnh vực catwalk với “Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam”, “Siêu mẫu tài năng” năm 2008, “Siêu mẫu ấn tượng” cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu thời trang châu Á” 2002, Bình Minh còn khiến người ta phải nể phục với những dấu ấn trong lĩnh vực điện ảnh và vai trò là một MC.

Binh Minh luon cuoi tuoi vi co ma lum dong tien dep

Kể cả cười mỉm má lúm đồng tiền cũng hiện rõ

Dù có trải qua nhiều tiếng đồn dư luận, hay scandal của dự luận, Bình Minh và vợ vẫn xuất hiện trước đám đông và trước máy quay rất tình cảm và hạnh phúc. Sự xuất hiện của đôi vợ chồng Bình Minh tại một sự kiện gần đây làm nhiều người ghen tỵ vì vợ chồng anh lúc nào cũng tay trong tay rất mặn nồng.

Binh Minh luon cuoi tuoi vi co ma lum dong tien dep

Vợ chồng Bình Minh – Anh Thư tại sự kiện

Hai vợ chồng anh xuất hiện khá giản dị nhưng vẫn thu hút được tâm điểm của báo giới. Nụ cười của hai vợ chồng Bình Minh càng làm rõ tình cảm thân thiết của họ.

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bình Minh luôn cười tươi vì có má lúm đồng tiền đẹp trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN