Các bước trang điểm cơ bản tô điểm cho má lúm thêm xinh

0 comment

Chỉ với một vài những thao tác cơ bản trong quá trình trang điểm là bạn đã ngay lập tức sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên như thật. Dưới đây là các bước trang điểm cơ bản tô điểm cho má lúm thêm xinh bất cứ bạn gái nào cũng có thể áp dụng thực hiện.

cac-buoc-trang-diem-co-ban-diem-cho-ma-lum-xinh54 cac-buoc-trang-diem-co-ban-diem-cho-ma-lum-xinh156

Má lúm duyên xinh khó cưỡng của sao

Các bước trang điểm cơ bản tô điểm cho má lúm thêm xinh

Đôi má lúm là nét duyên trời phú xuất hiện do yếu tố bẩm sinh thiếu hụt một phần cơ nâng má. Sự thiếu hụt này có thể do yếu tố di truyền, có thể do tự nhiên mà có. Dù là khiếm khuyết nhưng trên thực tế, người sở hữu đôi má lúm lại có một nét duyên khó cưỡng, gương mặt trở nên thanh thoát, nhẹ nhàng, dễ mến hơn.

Bên cạnh đó, xét về mặt tướng số, người sở hữu đôi gò má đẹp còn được đánh giá cao về tài vận, phú quý. Chính vì thế, không ít người mong muốn bản thân sở hữu đôi má lúm đẹp như tự nhiên bẩm sinh bằng mọi phương pháp, trong đó có make-up. Chỉ với một vài thao tác nhanh gọn, nhẹ nhàng với dụng cụ make-up đơn giản, bạn có thể “hô biến” đôi má lúm hiện lên duyên dáng hai bên gò má.

cac-buoc-trang-diem-co-ban-diem-cho-ma-lum-xinh16

Cười để định hình vị trí muốn tạo má lúm đồng tiền

2Bước 1: Cười nhẹ để đánh dấu vị trí mong muốn xuất hiện má lúm. Khâu này rất quan trọng để có má lúm cân xứng và đẹp tự nhiên, bạn cần cân nhắc vị trí mong muốn má lúm xuất hiện và đánh dấu cụ thể.

cac-buoc-trang-diem-co-ban-diem-cho-ma-lum-xinh17

Chấm nhẹ tại vị trí mong muốn tạo má lúm

2Bước 2: Dùng chì kẻ mắt màu nâu hoặc đen đánh dấu nhẹ nhàng vị trí muốn tạo má lúm theo chiều dọc. Sở dĩ bạn nên đánh dấu theo chiều dọc để má lúm đẹp tự nhiên, duyên dáng hơn má lúm tròn.

cac-buoc-trang-diem-co-ban-diem-cho-ma-lum-xinh18

Tán nhẹ chấm màu tạo má lúm đồng tiền

2Bước 3: Sử dụng chổi nhỏ xoa nhẹ má lúm tứ phía để vết mực nhạt dần, cho màu tự nhiên hơn. Vậy là má lúm đã xuất hiện như mong muốn, đẹp cuốn hút. Bạn tiếp tục trang điểm khuôn mặt như bình thường.

cac-buoc-trang-diem-co-ban-diem-cho-ma-lum-xinh12

Sở hữu ngay má lúm duyên chỉ sau 3 phút thực hiện

Với kỹ thuật tạo má lúm bằng những thao tác cực kỳ đơn giản thông qua trang điểm, bạn sẽ có ngay đôi má lúm đẹp như tự nhiên chỉ trong vòng 3 phút thực hiện. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể đánh lừa mắt người nhìn trong một khoảng thời gian nhất định, xét về lâu dài, má lúm sẽ nhạt dần và thậm chí là lệch lạc, không đều nhau.

Cách tạo má lúm duyên xinh lâu dài chỉ sau 15 phút thực hiện

Bên cạnh make-up, bạn vẫn có thể lựa chọn phương pháp tạo má lúm không cần phẫu thuật theo công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này khá đơn giản, dựa vào việc hình thành má lúm tự nhiên nên an toàn tuyệt đối đối với cơ thể.

cac-buoc-trang-diem-co-ban-diem-cho-ma-lum-xinh11 cac-buoc-trang-diem-co-ban-diem-cho-ma-lum-xinh13

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật theo công nghệ Hàn Quốc

Chỉ thông qua một vết trích nhỏ bên trong khoang miệng, chuyên gia sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng, khâu dính phần cơ nâng má vào mặt trong của da và má lúm sẽ xuất hiện tại vị trí ấy. Chỉ sau 15 phút thực hiện quy trình tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, bạn sẽ có ngay đôi má lúm tròn, dài, nông sâu như mong muốn, không hề bóc tách, cắt rạch.

Kết quả má lúm đẹp được duy trì lâu dài bằng phương pháp tạo má lúm không cần phẫu thuật. Bạn có thể xem thêm video quy trình tạo má lúm tại Thẩm mỹ viện Kangnam để hiểu hơn về kỹ thuật này:

Hiện tại, Kangnam là một trong số những địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ tạo má lúm không cần phẫu thuật theo đúng quy trình đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc, an toàn tuyệt đối.

Gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn từ chuyên gia thông qua:

6

THAM KHẢO THÊM

» Tạo má lúm đồng tiền có gây đau không?

» Chi phí tạo má lúm đồng tiền?

» Tạo má lúm đồng tiền – bí kíp đơn giản để sở hữu “nét duyên”

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Các bước trang điểm cơ bản tô điểm cho má lúm thêm xinh trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN