Cách có má lúm đồng tiền tự nhiên đẹp như thần tượng

0 comment

Không ít những ngôi sao, thần tượng của giới trẻ sở hữu má lúm đồng tiền đáng yêu, thanh thoát, nhẹ nhàng, mang nhiều ý nghĩa về tướng số tốt đẹp khiến cho người khác ganh tị. Chính vì thế, không ít những bạn trẻ luôn tìm cách có má lúm đồng tiền tự nhiên đẹp như thần tượng của mình.

Thần tượng thế giới “hút hồn” nhờ má lúm đồng tiền

Không chỉ được ngưỡng mộ bởi tính cách, tài năng mà không ít những thần tượng thế giới ở các lĩnh vực còn “hút” được một lượng fans lớn nhờ sở hữu đôi má lúm đồng tiền tự nhiên mà tạo hóa ban tặng.

cach-co-ma-lum-dong-tien-tu-nhien-dep-nhu-tuong13 cach-co-ma-lum-dong-tien-tu-nhien-dep-nhu-tuong12

Người đẹp Lâm Tâm Như “hút hồn” với má lúm

 cach-co-ma-lum-dong-tien-tu-nhien-dep-nhu-tuong6

Nụ cười duyên với má lúm không lẫn và đâu được của siêu mẫu Miranda Kerr

  cach-co-ma-lum-dong-tien-tu-nhien-dep-nhu-tuong3

Vẻ đẹp sắc sảo của Cheryl Cole

cach-co-ma-lum-dong-tien-tu-nhien-dep-nhu-tuong1

Nữ hoàn quảng cáo Hàn Quốc ăn khách nhờ má lúm

Cách có má lúm đồng tiền tự nhiên đẹp như thần tượng

Má lúm thực chất là một khiếm khuyết nhỏ do sự thiếu hụt của cơ nâng má khiến cho vùng da, cơ tại vị trí này bị lõm xuống khi cười, nói. Sự thiếu hụt này không những không ảnh hưởng đến sức khỏe mà vô hình chung còn tạo được điểm nhấn đặc biệt, giúp gương mặt trở nên cuốn hút hơn.

Sở hữu má lúm có thể do yếu tố di truyền, có thể bẩm sinh đã được tạo hóa đặc cách. Con số những người sở hữu má lúm không nhiều. Chính sức hút từ đôi má lúm mà không ít người mong muốn, tìm cách có má lúm đồng tiền tự nhiên duyên xinh, ấn tượng như thần tượng của mình.

 cac-buoc-trang-diem-co-ban-diem-cho-ma-lum-xinh17cac-buoc-trang-diem-co-ban-diem-cho-ma-lum-xinh18

cac-buoc-trang-diem-co-ban-diem-cho-ma-lum-xinh19

Từ những thao tác kỹ thuật đơn giản cũng giúp bạn sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên

Hiện nay, có hai phương pháp tạo má lúm đồng tiền đẹp như tự nhiên là make-up và thực hiện thẩm mỹ.

– Make-up: Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản trong cách đánh màu má, tạo hình khối, bạn đã có thể đánh lừa mắt người nhìn bởi đôi má lúm đẹp như tự nhiên. Phương pháp này khá nhanh gọn, hiệu quả nhưng chỉ là cách “đánh lừa thị lực” của người khác chứ không mang lại hiệu quả lâu dài.

– Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền tự nhiên không cần phẫu thuật: Đây là phương pháp sử dụng những dụng cụ chuyên dụng, tạo sự liên kết giữa cơ vào mặt dưới da y như cơ chế hình thành má lúm tự nhiên bẩm sinh.

cach-co-ma-lum-dong-tien-tu-nhien-dep-nhu-tuong18

Tạo má lúm không phẫu thuật mới thực sự mang lại đôi má lúm đẹp lâu dài nhất

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này khá đơn giản, không hề xâm lấn, cắt rạch nên được gọi là phương pháp tạo má lúm không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, chỉ với những thao tác đơn giản đấy cũng đủ để tạo đôi má lúm tròn, dài, nông, sâu hợp lý, phù hợp với đặc điểm từng gương mặt cụ thể.

Chỉ mất 15 phút để thực hiện những thao tác tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, bạn đã ngay lập tức sở hữu má lúm đẹp như tự nhiên bẩm sinh vốn có, giúp gương mặt có thêm điểm nhấn cuốn hút người nhìn, để lại những ấn tượng đẹp trong mắt người khác.

Xem video quy trình cách tạo má lúm tự nhiên không cần phẫu thuật:

So với phương pháp make-up thì kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật mang lại hiệu quả lâu dài hơn. Má lúm đẹp sẽ được duy trì ít nhất từ 3 – 5 năm.

Để được giải đáp mọi thắc mắc xung quanh phương pháp tạo má lúm không cần phẫu thuật, bạn có thể gọi điện thoại, đăng ký tư vấn trực tiếp bởi chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam thông qua:

6

THAM KHẢO THÊM

» Tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu tiền?

» Tạo má lúm đồng tiền có gây đau không?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách có má lúm đồng tiền tự nhiên đẹp như thần tượng trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN