Cách để có má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật?

0 comment

Đôi má lúm duyên xinh là một điểm nhấn thú vị trên gương mặt mà không phải ai cũng may mắn được ông trời ban tặng. Nhiều người mong muốn sở hữu má lúm đẹp cuốn hút, giúp gương mặt nhẹ nhàng, mới mẻ hơn đã nhờ đến những phương pháp thẩm mỹ. Tuy nhiên, đâu mới là cách để có má lúm không cần phẫu thuật an toàn nhất?

“Hút hồn” với má lúm đẹp của SAO

Đôi má lúm hiện hữu trên gương mặt lại vô tình trở thành nét đẹp cuốn hút khó cưỡng. Đối với những gương mặt tròn, bầu bĩnh thì má lúm xuất hiện càng khiến gương mặt thanh thoát, nhẹ nhàng và duyên dáng hơn.

Không ít những ngôi SAO là thần tượng của giới trẻ trên thế giới sở hữu má lúm đẹp “hút hồn” fans khiến không ít người mê mẩn:

cach-de-co-ma-lum-dong-tien-khong-can-phau-thuat43 cach-de-co-ma-lum-dong-tien-khong-can-phau-thuat21

cach-de-co-ma-lum-dong-tien-khong-can-phau-thuat8 cach-de-co-ma-lum-dong-tien-khong-can-phau-thuat7

  cach-de-co-ma-lum-dong-tien-khong-can-phau-thuat0

SAO nữ thế giới trẻ trung hơn nhờ má lúm

Cách để có má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật?

Với những người sinh ra đã có má lúm, đấy là một điều may mắn. Bởi vì, người sở hữu đôi má lúm không chỉ được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, gương mặt sáng, phúc hậu và hay cười, mang đến niềm vui cho người đối diện thì xét về gốc độ duy tâm, những người có má lúm còn được các chuyên gia nhân tướng học nhận định là người có phúc tướng, có số hưởng tài vận phú quý về sau.

Chính vì những ưu điểm vượt trội khi sở hữu đôi má lúm duyên xinh nên nhiều người mong muốn mình cũng có được má lúm đẹp. Ngoài yếu tố di truyền thì cách để có má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật là phương pháp tạo má lúm theo công nghệ Hàn Quốc.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này hoàn toàn dựa vào cơ chế hình thành má lúm duyên tự nhiên. Bằng những dụng cụ chuyên dụng, chuyên gia sẽ tạo sự liên kết giữa cơ nâng má vào mặt dưới da chỉ bằng những mũi khâu vô cùng đơn giản và nhỏ.

cach-de-co-ma-lum-dong-tien-khong-can-phau-thuat5

Kỹ thuật tạo má lúm có thể thực hiện tạo được mọi kiểu má lúm

Toàn bộ quy trình tạo má lúm được tiến hành bên trong vòm miệng sau khi đã được sát khuẩn nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, để lại sẹo. Hơn nữa, trước khi thực hiện, vòm miệng đã được sát khuẩn, gây tê nhẹ, đảm bảo các yếu tố an toàn và thoải mái nhất cho người được thực hiện.

Có thể nhận thấy, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện chỉ thông qua những vết trích nhỏ, hoàn toàn không xâm lấn, cắt rách, không hề phẫu thuật. Đây là giải pháp hoàn hảo, là cách để có má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật cho những ai mong muốn sở hữu đôi má lúm đẹp như SAO.

Video quy trình tạo má lúm không cần phẫu thuật:

Ngay sau khi thực hiện tạo má lúm không cần phẫu thuật, má lúm hiện hữu rõ nét ngay cả khi không cười, nói. Tuy nhiên, sau khoảng từ 5 – 7 ngày, cơ vòm miệng ổn định, hết sưng tấy, má lúm trở về trạng thái tự nhiên, chỉ xuất hiện khi cười, nói, đẹp “hút hồn” như đôi má lúm bẩm sinh vốn có.

Với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, Thẩm mỹ viện Kangnam đã thực hiện tạo má lúm thành công cho hàng nghìn khách hàng, mang lại sự tự tin thay đổi diện mạo, thay đổi cuộc sống, giúp cuộc sống mới mê, thú vị hơn.

cach-de-co-ma-lum-dong-tien-khong-can-phau-thuat3

cach-de-co-ma-lum-dong-tien-khong-can-phau-thuat2

cach-de-co-ma-lum-dong-tien-khong-can-phau-thuat1

Kết quả tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam

>> Xem thêm ngay: Những hình ảnh xinh lung linh của khách hàng sau tạo má lúm <<

Bạn cũng luôn mong muốn sở hữu đôi má lúm đẹp, hãy gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua:

6

THAM KHẢO THÊM

» Tạo má lúm đồng tiền có gây đau không?

» Chi phí cho tạo một má lúm đồng tiền là bao nhiêu?

» Kết quả tạo má lúm đồng tiền có duy trì được lâu dài không?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách để có má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật? trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN