Cách tạo má lúm đồng tiền cho nam giới có khác so với nữ giới không?

0 comment

ma lum cua namCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Em tên là Đức Hùng, 19 tuổi tại Hà Nội. Trong thời gian tới, em sắp đi du học nên muốn thay đổi một chút bằng cách tạo cho mình đôi má lúm đồng tiền. Vậy tạo má lúm đồng tiền cho nam có giống như nữ không? Và địa chỉ nào là uy tín nhất hiện nay? Mong sớm nhận được tư vấn của chuyên mục. Xin cảm ơn!

>> 3 lý do làm con trai “điên đảo” cô nàng má lúm đồng tiền

>> Sôi sùng sục với “Mốt” làm má lúm của giới trẻ Việt

Trả lời:

Chào Đức Hùng!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi của bạn, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Không chỉ với các bạn gái ước ao có được đôi má lúm mà với các bạn trai cũng mong muốn có được nét duyên ngầm này. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, việc tạo đôi má lúm đồng tiền giống tự nhiên là điều hoàn toàn có thể.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền đơn giản, nhẹ nhàng, Thẩm mỹ viện Kangnam đang là địa chỉ uy tín của mọi khách hàng khi có nhu cầu làm đẹp trong đó có dịch vụ tạo má lúm đồng tiền. Mỗi khách hàng khi tiến hành tạo má lúm đều trải qua quy trình chuẩn cùng các bước giống nhau, nhằm mang đến cho bạn đôi má lúm dễ thương nhất.

Đối với nam giới, quy trình tạo má lúm cũng không khác gì so với phái đẹp, tuy nhiên, các bạn nam sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ của chúng tôi phác thảo, tư vấn tạo hình má lúm, độ nông sâu, vị trí sao cho có duyên mà vẫn giữ được nét đẹp mạnh mẽ, nam tính.

Tham khảo thêm thông tin về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại đây.

Với phương pháp tạo má lúm tại thẩm mỹ viện Kangnam bạn hoàn toàn hài lòng với kết quả sau khi thực hiện. Chỉ trong chưa đầy 20 phút, nhanh chóng và nhẹ nhàng, không đau, bạn đã có ngay đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, kết quả cho đôi má lúm vĩnh viễn.

Có thể bạn muốn biết thêm: Chi phí phải trả cho ca tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách tạo má lúm đồng tiền cho nam giới có khác so với nữ giới không? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN