Cách tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên không phẫu thuật?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, cháu rất thích có má lúm đồng tiền nhưng cháu rất sợ phải phẫu thuật. Vậy có cách tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật không thưa bác sĩ? (Khả Hân, 22t)

Bác sĩ:

Chào bạn Khả Hân!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của bạn về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Sở hữu má lúm đồng tiền là mong muốn của tất cả các bạn gái tuy nhiên các bạn gái lại rất sợ phẫu thuật. Nên cách để có được đôi má lúm không cần phẫu thuật là câu hỏi mà chuyên mục tư vấn nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Vậy bác sĩ sẽ giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Má lúm đồng tiền thực chất là một “lỗi” nhỏ ở cơ má nhưng lại giúp bạn gái có nụ cười thêm duyên dáng và thu hút ánh nhìn hơn rất nhiều. Vì vậy việc mong muốn có được đôi lúm đồng tiền ở các bạn gái cũng là điều rất dễ hiểu.Tuy nhiên, với một số bạn nữ, việc phẫu thuật có má lúm cũng khiến các bạn nữ phân vân rất nhiều. Vậy giờ các bạn nữ sẽ không cần suy nghĩ hay tìm cách có má lúm mà không cần phẫu thuật nữa bởi tại TMV Kangnam, phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đã được áp dụng thành công và mang tới nụ cười rạng rỡ cho nhiều bạn gái.

cách tạo lúm đồng tiền

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc

Phương pháp tạo má lúm không cần phẫu thuật tại TMV Kangnam được thực hiện vô cùng đơn giản. Dựa vào cơ chế hình thành má lúm thông thường, các bác sĩ sẽ tạo một lỗ nhỏ trong má, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ đính da má vào tổ chức cơ bên dưới. Khi cười nói, các cơ ở má co rút sẽ hình thành lên vết lõm – lúm đồng tiền.

Do kỹ thuật tạo má lúm này thực hiên trong phía trong má nên hoàn toàn đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn mặt bạn, không hề để lại sẹo. Bên cạnh đó, khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ còn được các bác sĩ có mắt thẩm mỹ đo vẽ chính xác vị trí lúm cần tạo, chính vì vậy mà lúm đồng tiền của bạn nhìn sẽ tự nhiên như thật.

Bên cạnh đảm bảo tính thẩm mỹ, tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại TMV Kangnam còn tuyệt đối an toàn. Đội ngũ bác sĩ tại TMV có trình độ tay nghề cao, lại có mắt thẩm mỹ nên khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn nhiệt tình và quá trình thực hiện tạo lúm chuẩn xác an toàn. Bên cạnh đó, chỉ thẩm mỹ sử dụng còn được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả nó mang lại, má lúm đồng tiền được tạo đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài.

cách tạo lúm đồng tiền

Kết quả tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Kangnam

Vậy với những ưu điểm trên, bác sĩ tư vấn bạn Khả Hân có thể áp dụng cách tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại TMV Kangnam để có được đôi lúm đồng tiền đẹp tự nhiên và an toàn nhất.

Chúc bạn sớm được có đôi lúm đồng tiền đẹp như mong muốn!

Tư vấn (24/7) 1900 6450

Nguồn: taomalumdongtien.net

Xem thêm :

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên không phẫu thuật? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN