Cách tạo má lúm đồng tiền tự nhiên không cần phẫu thuật

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Hiện tôi đang có 1 chiếc lúm đồng tiền rất sâu và đậm ở bên phải, tuy nhiên do sở thích và muốn cân đối khuôn mặt tôi có ý định đi tạo má lúm đồng tiền ở bên má còn lại. Nhưng tôi sợ má lúm sau khi tạo nhìn sẽ không được tự nhiên như má lúm thật của tôi. Xin hỏi bác sĩ có cách tạo má lúm đồng tiền tự nhiên không cần phẫu thuật không ạ? (Thùy Linh, Hà Nội)

Tư vấn:

Chào Thùy Linh!

Má lúm được hình thành là do một khuyết điểm nhỏ trên cơ má, khiến cho phần da má dính vào tổ chức cơ bên dưới. Tuy là “lỗi” nhưng lại được phái đẹp mong muốn có. Có người may mắn sở hữu cả đôi lúm đồng tiền, có người lại chẳng có cái nào, hay trường hợp của bạn được sở hữu một chiếc.

Cách tạo má lúm đồng tiền tự nhiên không cần phẫu thuật

Má lúm đồng tiền -nét duyên ngầm của phụ nữ

Cách tạo má lúm đồng tiền tự nhiên không cần phẫu thuật

Hiện nay, có nhiều phương pháp để tạo lúm đồng tiền, tuy nhiên cách tạo má lúm đồng tiền theo công nghệ Hàn Quốc tại TMV Kangnam được coi là vượt trội nhất vì kết quả má lúm đồng tiền được tạo hoàn toàn tự nhiên mà không cần phẫu thuật. Vậy nên, bạn Thùy Linh có thể thực hiện tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật tại TMV Kangnam để có được chiếc má lúm đồng tiền tự nhiên và cân xứng nhất với lúm đồng tiền bên phải của bạn.

cách tạo má lúm đồng tiền

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật tại TMV Kangnam

Dựa vào quá trình hình thành má lúm tự nhiên, phương pháp tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc sử dụng kỹ thuật tạo má lúm bằng cách khâu đính phần da vào cơ má. Bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ phía trong má tại vị trí tạo má lúm đã được xác định ban đầu, dùng chỉ thẩm mỹ xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da, hình thành má lúm đẹp tự nhiên như mong muốn. Kỹ thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da, má lúm đồng tiền được tạo nhìn tự nhiên như thật, với độ nông sâu, vị trí hài hòa với khuôn mặt của từng khách hàng.

Kết quả tạo má lúm đồng tiền tự nhiên không cần phẫu thuật theo công nghệ Hàn Quốc?

Tạo má lúm đồng tiền theo công nghệ Hàn Quốc được thực hiện rất nhanh chóng chỉ trong 15 phút và cho kết quả trọn đời. Các bác sĩ tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự liên kết giữa da và cơ má, sự liên kết này là vĩnh viễn. Vì vậy, khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên và cho hiệu quả trọn đời.

cách tạo má lúm đồng tiền

Kết quả tạo má lúm đồng tiền tự nhiên không cần phẫu thuật tại TMV Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm nên bạn hoàn toàn yên tâm về cách tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật tại đây, để có được đôi lúm đồng tiền đẹp tự nhiên nhất. Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể gọi 1900 6450 hoặc đến trực tiếp TMV Kangnam để được các chuyên gia đầu ngành thăm khám.

Chúc bạn có được đôi lúm đồng tiền đẹp tự nhiên!

TÌM HIỂU THÊM:

Nguồn:taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách tạo má lúm đồng tiền tự nhiên không cần phẫu thuật trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN