Cách tạo nụ cười duyên “hết ý”, bạn đã biết?

0 comment

Nụ cười không chỉ tạo thiện cảm mà còn cho thấy “cốt cách” riêng của từng người. “Trang hoàng” cho nụ cười của bạn bằng một số cách tạo nụ cười duyên hết ý sau đây, chắc chắn bạn sẽ thấy sự khác biệt nhé!

1. Cách tạo nụ cười duyên bằng bài tập ngậm đũa

Một nụ cười hoàn hảo cần có sự cân đối của cơ miệng và hàm răng, tạo nên đường cung miệng cân đối, có độ mở vừa đủ, vừa khéo léo khoe hàm răng và sự gợi cảm của đôi môi nhưng không quá “rộng rãi” hay “quá lố” làm mất đi nét duyên của bạn. Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để có nụ cười duyên hoàn hảo thì hãy tham khảo ngay bài tập ngậm đũa để có nụ cười đẹp sau.

Cách tạo nụ cười duyên "hết ý", bạn đã biết? 1

Cách tạo nụ cười duyên bằng bài tập ngậm đũa

Vừa cười, vừa ngậm một chiếc đũa giúp bạn có được nụ cười tự nhiên với đường cung miệng hoàn hảo nhất. Tập cười bằng đũa là “khóa huấn luyện” bắt buộc của rất nhiều tiếp viên hàng không. Đây là cách tạo nụ cười duyên rất đơn giản nên đừng bỏ lỡ bạn nhé! Cách tạo nụ cười duyên "hết ý", bạn đã biết? 2

Đơn giản, dễ làm nhưng cần kiên trì với cách ngậm đũa để có nụ cười duyên này

>> Xem ngay: “36 kiểu cười” duyên nhờ má lúm đồng tiền <<

2. Cách tạo nụ cười duyên bằng má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền vốn được xem là “vũ khí bí mật” giúp nụ cười của bạn thêm duyên dáng, đáng yêu nhưng lại rất tinh tế, nhẹ nhàng, không hề khoa trương. Đó chính là cái hay, cái đặc biệt của những người có má lúm đồng tiền.

Thực tế hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ tìm cách tạo má lúm đồng tiền để có nụ cười duyên dáng, gây sự thu hút, tạo điểm nhấn trên gương mặt. Một số teen girl lại lựa chọn cách tạo nụ cười duyên này để khắc phục một số nhược điểm của gương mặt như thói quen cười lệch miệng, gương mặt tròn “phổ thông” đôi lúc gây cảm giác nặng nề hay gương mặt vuông thiếu nữ tính.

Cách tạo nụ cười duyên "hết ý", bạn đã biết? 1

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền

Kim Chi lựa chọn cách tạo nụ cười duyên với chiếc má lúm đồng tiền để khắc phục nụ cười “kém” tươi của mình. (Khách hàng tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam)

Cách tạo nụ cười duyên "hết ý", bạn đã biết? 2

Hà Hằng chọn tạo má lúm đồng tiền để tạo điểm nhấn, cho gương mặt tròn trịa thêm duyên dáng, xinh xắn

Cách tạo nụ cười duyên "hết ý", bạn đã biết? 4

Tạo má lúm đồng tiền “giấu nhẹm” khuyết điểm mặt vuông, thiếu nữ tính

Đặc biệt, hiện nay với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc má lúm duyên xinh mà không cần phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo, chỉ sau 15 phút. Chính vì vậy, tạo má lúm đồng tiền không chỉ là cách tạo nụ cười duyên mà nhanh chóng trơ thành “cơn sốt” làm đẹp trong giới trẻ.

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc dựa theo cơ chế hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, tạo sự kết dính giữa da và cơ vùng má bằng chỉ khâu thẩm mỹ, khi cười cơ co rút tạo nên má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên.

Tổng hợp kiến thức về tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật và chi phí: Tại Đây

Để hiểu rõ hơn về cách tạo nụ cười duyên này, bạn liên hệ Tổng đài 19006450 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách tạo nụ cười duyên “hết ý”, bạn đã biết? trong Bài viết được xem nhiều

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN