Cần nghỉ dưỡng bao lâu sau khi tạo má lúm đồng tiền?

0 comment

Câu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi là Ngọc Hoa, ở Hải Phòng. Tôi muốn hỏi các bác sĩ là sau khi tạo má lúm đồng tiền thì cần khoảng thời gian bao lâu để nghỉ dưỡng, phục hồi. Mong bác sĩ trả lời sớm giúp tôi. Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:

Chào Ngọc Hoa!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc “Cần nghỉ dưỡng bao lâu sau khi tạo má lúm đồng tiền?” của bạn như sau:

Tạo má lúm đồng tiền là một thủ thuật rất đơn giản, không phẫu thuật, không cắt da lại cực kỳ nhanh chóng. Sau khoảng 20 phút thực hiện thủ thuật, bạn đã sở hữu cặp má lúm duyên dáng mà không cảm thấy đau đớn hay khó chịu, bạn có thể trở về nhà, sinh hoạt bình thường, chú ý chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ như vệ sinh khoang miệng đều đặn.

Cần nghỉ dưỡng bao lâu sau khi tạo má lúm đồng tiền?

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng

Ngoài ra, thủ thuật được tiến hành từ bên trong vì vậy trong thời gian đợi chỉ tự tiêu, bạn không cần nghỉ ngơi tại nhà mà có thể sinh hoạt bình thường. Sau 2 – 3 tuần và tùy theo cơ địa của bạn, đôi má lúm đồng tiền sẽ trông đẹp tự nhiên như thật. Để đạt được kết quả tốt nhất, bạn hãy tuân thủ đúng hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà sau khi thực hiện do bác sĩ chỉ dẫn.

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Kangnam đang là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng vì tính nhanh chóng giúp tạo má lúm đồng tiền tự nhiên, có tính thẩm mỹ cao. Các bác sĩ sẽ tiến hành kết nối phần cơ mặt với cấu trúc da bên trong má để tạo má lúm đồng tiền theo mô phỏng má lúm tự nhiên. Với các ưu điểm không phẫu thuật, không cắt da, không có sẹo, không gây đau, tạo má lúm đồng tiền sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên mà không phải quá lo lắng trước, trong và sau khi thực hiện thủ thuật.

Cần nghỉ dưỡng bao lâu sau khi tạo má lúm đồng tiền?

Kết quả tạo má lúm đồng tiền của khách hàng Kangnam

Còn bất kỳ thắc mắc gì ngoài vấn đề “cần nghỉ dưỡng bao lâu sau khi tạo má lúm đồng tiền”, bạn có thể tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn củ thể hơn và tiến hành làm thủ thuật sớm để sở hữu má lúm đồng tiền sớm nhất nhé.

Chúc bạn có má lúm đồng tiền như ý muốn!

TÌM HIỂU THÊM:

>>Tạo má lúm đồng tiền chi phí bao nhiêu?

>> Nam giới cũng “duyên” nhờ má lúm đồng tiền

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cần nghỉ dưỡng bao lâu sau khi tạo má lúm đồng tiền? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN