Cắt má lúm đồng tiền có ảnh hưởng đến cơ miệng không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Cháu được biết công nghệ cắt má lúm đồng tiền tại TMV Kangnam qua 1 người bạn. Cháu cũng muốn có được má lúm đẹp tự nhiên nhưng lại sợ ảnh hưởng đến cơ miệng nên còn băn khoăn lưỡng lự. Bác sĩ có thể giải đáp giúp cháu có nên cắt má lúm đồng tiền, cắt má lúm đồng tiền có ảnh hưởng đến cơ miệng không ạ? Chi phí thực hiện như thế nào? Cháu cảm ơn nhiều! (Trang Nhung, Hưng Yên – 20 tuổi)

Trả lời:

Trang Nhung thân mến!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “Cắt má lúm đồng tiền có ảnh hưởng đến cơ miệng không?” cùng những thắc mắc khác của bạn đến cho chúng tôi. Với những câu hỏi này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Cắt má lúm đồng tiền hay còn được biết đến với cái tên thân thiện hơn là phương pháp tạo má lúm không cần phẫu thuật công nghệ hàn Quốc. Phương pháp này dựa hoàn toàn vào cơ chế hình thành má lúm bẩm sinh: Đó là do sự thiếu hụt một phần nhỏ cơ nâng má, tạo điểm khuyết khi cười, nói.

cắt má lúm đồng tiền

Cắt má lúm đồng tiền không ảnh hưởng đến cơ miệng và sinh hoạt khác hằng ngày

Phương pháp này hoàn toàn có thể tạo đôi má lúm đẹp ở mọi vị trí trên cơ má, má lúm tròn, dài với độ nông, sâu tùy ý. Trước hết, chuyên gia sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng, tiến hành đo vẽ và đánh dấu vị trí tạo má lúm đồng tiền trên má của bạn.

Sau đó, để giúp bạn cảm thấy thoải mái trong khi tiến hành tạo má lúm, chuyên gia sẽ gây tê tại vùng má, sát khuẩn để đảm bảo môi trường tạo má lúm được vô khuẩn tuyệt đối. Chuyên gia sẽ sử dụng một mũi khâu nhỏ xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được đánh dấu mà hoàn toàn không bóc tách, cắt rạch.

Ngay sau khi chuyên gia hoàn tất mũi khâu, bạn đã được sở hữu má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên với độ nông sâu phù hợp, cân đối, hài hòa trên gương mặt. Với kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng như trên, sẽ không gây ra bất kỳ ảnh hưởng xấu nào đến vùng miệng của bạn.

tao-ma-lum-dong-tien

Bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam tiến hành tạo má lúm đồng tiền cho khách hàng

Có nên cắt má lúm đồng tiền, cắt má lúm đồng tiền có ảnh hưởng đến cơ miệng không?

Nếu bạn thực sự đang mong muốn có được đôi má lúm duyên dáng, xinh xắn thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện tạo má lúm đồng tiền nhé. Bởi kỹ thuật cắt má lúm đồng tiền an toàn, không hề gây nguy hiểm.

Cắt má lúm đồng tiền hoàn toàn không ảnh hưởng đến cơ miệng. Bởi vì:

– Các chuyên gia nhận định, phương pháp này được thực hiện thông qua một mũi khâu nhỏ xuyên qua mặt trong của cơ vòm má, hoàn toàn không cắt rạch, xâm lấn, không ảnh hưởng đến những cơ, mao mạch, dây thần kinh xung quanh.

– Quá trình thực hiện tạo má lúm không cần phẫu thuật được tiến hành theo quy trình chuẩn Hàn, an toàn tuyệt đối

– Chuyên gia trực tiếp thực hiện toàn bộ quy trình tạo má lúm một cách nhẹ nhàng, tay nghề cao, kinh nghiệm sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Chi phí tạo má lúm không cần phẫu thuật?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang cung cấp dịch vụ tạo má lúm không cần phẫu thuật được thực hiện theo đúng quy trình công nghệ Hàn Quốc với mức chi phí là 5 triệu/ má lúm, thời gian tiến hành trong khoảng 15 phút, bạn có ngay má lúm đẹp tự nhiên, tạo dấu ấn đặc biệt, không lo sợ biến chứng.

cắt má lúm đồng tiền

Kết quả cắt má lúm đồng tiền của khách hàng tại TMV Kangnam

next2  Xem ngay mọi thông tin về tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật: TẠI ĐÂY

Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành sẽ giải đáp thắc mắc cắt má lúm đồng tiền. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 1900.6450 để được tư vấn!

Chúc bạn sớm sở hữu đôi má lúm đẹp như ý!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: taomalumdongtien.net

Xem thêm :

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt má lúm đồng tiền có ảnh hưởng đến cơ miệng không? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN