Cắt má lúm đồng tiền có gây mê không?

0 comment

Câu hỏi: Nghe nói cắt má lúm đồng tiền khá đau. Không biết cắt má lúm đồng tiền có gây mê không và bao lâu thì mới hồi phục hoàn toàn? Mong bác sĩ giải đáp giúp. (Nguyễn Thị Hoài Thu – Hà Nam)

Trả lời:

Hoài Thu thân mến!

Hiện nay, cắt má lúm đồng tiền thực hiện nhanh chóng, có độ an toàn cao. Băn khoăn của bạn về vấn đề này, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

tich Cắt má lúm đồng tiền có gây mê không?

Trước khi tạo má lúm đồng tiền, chúng tôi sẽ tiến hành gây tê tại chỗ chứ không phải gây mê đảm bảo mang lại cảm giác thư thái cho khách hàng. Bạn sẽ sở hữu má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên sau 15 phút mà không hề cảm thấy đau hay có bất kỳ khó chịu nào.

quy trinh tao ma lum dong tien

Cắt má lúm đồng tiền có phải gây mê không?

Dựa theo cơ chế hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, chúng tôi tạo vết rạch nhỏ trong niêm mạc má sau đó sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ tạo sự kết dính giữa da và cơ vùng má để khi cười cơ co rút, kéo da vào trong, phía ngoài hình thành má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên. Đây là kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc được áp dụng phổ biến hiện nay.

tich Cắt má lúm đồng tiền bao lâu thì hồi phục hoàn toàn?

Trên đây là một số thông tin cắt má lúm đồng tiền có gây mê không. Sau khi tạo má lúm đồng tiền, 1-2 ngày đầu bạn có thể gặp tình trạng sưng đau nhẹ. Bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn chi tiết chế độ chăm sóc, giúp vùng tạo má lúm nhanh chóng hồi phục. Tình trạng sưng đau nhanh chóng thuyên giảm và chấm dứt khoảng 5-7 ngày và hoàn toàn ổn định sau 2 tuần tiến hành.

dia-chi-lam-lum-dong-tien-dep

tao-ma-lum-dong-tien-gan-mep-co-kho-khong3

Kết quả khách hàng tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

Cắt má lúm đồng tiền thực hiện trong khoang miệng, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Với phương pháp này, bạn có thể tạo má lúm đồng tiền có kích thước, hình dạng, độ nông sâu theo nhu cầu sở thích của bản thân, hài hòa với đường nét gương mặt.

next2 Xem ngay: Cách lựa chọn vị trí tạo má lúm đồng tiền cho từng gương mặt

Hy vọng, qua phần phân tích trên đây, băn khoăn cắt má lúm đồng tiền có gây mê không có thể được giải đáp. Cắt má lúm đồng tiền thực hiện nhẹ nhàng, không cần kiêng khem khắt khe, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Mọi băn khoăn thắc mắc, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ Tổng đài 19006450 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt má lúm đồng tiền có gây mê không? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN