Cắt má lúm đồng tiền có làm nhăn da mặt không?

0 comment

cat ma lum dong tienCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Mình là Vân Nga, hiện đang là nhân viên văn phòng tại Hà Nội. Mình may mắn sở hữu khuôn mặt tròn, giờ mong muốn có đôi má lúm thêm phần duyên dáng. Mình được biết tại Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ tạo má lúm đồng tiền. Tuy nhiên mình thắc mắc chút, liệu sau khi cắt má lúm đồng tiền thì da mặt có bị nhăn nheo không? Cảm ơn chuyên mục!

>> Vì sao nên lựa chọn Kangnam là địa chỉ tạo má lúm đồng tiền?

>> Tiêu chí đánh giá dịch vụ tạo má lúm đồng tiền hiệu quả

Trả lời:

Vân Nga thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi của bạn, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Một khuôn mặt tròn với đôi má lúm xinh xắn sẽ khiến bao người không thể rời mắt khỏi bạn. Với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền đơn giản, hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn nhanh chóng biến ước mơ của mình thành hiện thực khi có đôi má lúm vĩnh viễn mà không làm da nhăn nheo.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

Sau khi gây tê, bác sĩ dựa vào mô phỏng quá trình hình thành má lúm tự nhiên, tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Chỉ với một mũi khâu nhỏ bằng chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da nơi vị trí má lúm mà bạn mong muốn để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành vệt lõm – má lúm. 

Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo, đẹp tự nhiên. Má lúm này sẽ xuất hiện khi bạn cười hoặc vận động cơ mặt. Sự liền sẹo kết dính giữa mặt trong da và lớp cơ sẽ tạo má lúm lâu dài, hiệu quả vĩnh viễn. Do không có đường rạch nên phương pháp không để lại sẹo. Hơn nữa, quá trình thực hiện chỉ kéo dài từ 10 đến 15 phút, không gây đau, khó chịu hay tốn thời gian nghỉ dưỡng mà có thể trở lại ngay với công việc thường ngày.

Tham khảo thêm thông tin về kỹ thuật tạo má lúm đông tiền tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt má lúm đồng tiền có làm nhăn da mặt không? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN