Chỉ 5 triệu – Có ngay má lúm không cần phẫu thuật

0 comment

Chỉ với 5 triệu đồng, ngay tại Thẩm mỹ viện Kangnam bạn đã có cơ hội sở hữu má lúm đẹp duyên xinh như trời ban bằng công nghệ kỹ thuật hiện đại không cần phẫu thuật, an toàn tuyệt đối.

1 Má lúm – Nét duyên ngầm khó cưỡng

Khi được hỏi về ấn tượng đối với người có má lúm, chắc chắn ai cũng có chung cảm nhận đầu tiên chính là sự thân thiện.  Người có má lúm không chỉ tạo được thiện cảm với người đối diện bởi vẻ bề ngoài dễ mến, dễ gần mà còn bởi đặc điểm đặc biệt, cuốn hút từ nét duyên khó cưỡng này.

 chi-5-trieu-co-ngay-ma-lum-khong-can-phau-thuat44

chi-5-trieu-co-ngay-ma-lum-khong-can-phau-thuat33

chi-5-trieu-co-ngay-ma-lum-khong-can-phau-thuat11

chi-5-trieu-co-ngay-ma-lum-khong-can-phau-thuat7

Vẻ đẹp mê hồn những má lúm của SAO Châu Á

Má lúm thực chất là một khiếm khuyết tại vùng cơ nâng má, bên trong vòm miệng. Khiếm khuyết này không những không ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn tạo nên điểm nhấn cuốn hút cho chủ nhân đối với người khác.

Cho dù má lúm xuất hiện ở vị trí nào, dài, ngắn, nông sâu đều tạo nên nét duyên khó cưỡng. Không những thế, người sở hữu má lúm còn mang trong mình những năng khiếu nghệ thuật bẩm sinh, tài thuyết phục người khác hay thậm chí là những điều tốt đẹp về tài vận.

1 Chỉ 5 triệu – Có ngay má lúm không cần phẫu thuật

Kỹ thuật tạo má lúm không cần phẫu thuật được các chuyên gia Hàn nghiên cứu dựa trên nguyên lý hình thành má lúm tự nhiên, an toàn tuyệt đối bởi hoàn toàn không xâm lấn, không đụng đến dao kéo, cắt rạch.

Trước khi thực hiện kỹ thuật tạo má lúm, chuyên gia sẽ giúp bạn xác định vị trí nên tạo má lúm thích hợp, tư vấn về độ nông sâu của má lúm để phù hợp với đặc điểm gương mặt, giữ được nét đẹp tự nhiên, duyên dáng. Bằng dụng cụ chuyên dụng, chuyên gia sẽ kết dính phần da vào cơ nâng má để tạo sự kết dính tại vị trí mong muốn má lúm xuất hiện.

Xem video thực hiện má lúm không cần phẫu thuật:

2Không để lại sẹo

Kỹ thuật thực hiện tạo má lúm hoàn toàn được tiến hành bên trong khoang miệng, không xâm lấn, cắt rạch nên hoàn toàn không lộ dấu tích thẩm mỹ, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối.

2Thực hiện nhanh chóng

Toàn bộ quy trình tạo má lúm sẽ được tiến hành trong khoảng 15 phút: Nhanh chóng, không mất thời gian nghĩ dưỡng, không cần phải chăm sóc bằng những chế độ đặc biệt.

2Không đau

Trước khi thực hiện, chuyên gia sẽ gây tê vị trí thực hiện má lúm và sát khuẩn vòm miệng để quá trình thực hiện, khách hàng luôn cảm thấy thoải mái nhất.

chi-5-trieu-co-ngay-ma-lum-khong-can-phau-thuat21

Diện mạo thay đổi hoàn toàn nhờ đôi má lúm

2Chỉ 5 triệu cho 1 bên má lúm

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn không chỉ có cơ hội trải nghiệm quy trình công nghệ tạo má lúm không phẫu thuật, được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm, con mắt thẩm mỹ mà đồng thời, bạn chỉ phải chi trả một mức phí dịch vụ thấp nhất để có thể sở hữu đôi má lúm đẹp duyên xinh như tự nhiên vốn có: Chỉ với 5 triệu đồng cho 1 bên má lúm.

Để được tư vấn và thăm khám trực tiếp bởi chuyên gia, hãy gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 hoặc:

6

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://taomalumdongtien.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chỉ 5 triệu – Có ngay má lúm không cần phẫu thuật trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN