Cơ hội tạo má lúm miễn phí khi tham gia Hội yêu thích TM Hàn Quốc

0 comment

“Hội yêu thích thẩm mỹ Hàn Quốc” ra đời, không chỉ là nơi chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ, tư vấn mọi thắc mắc liên quan đến lĩnh vực thẩm mỹ Hàn Quốc, giúp bạn có thêm kinh nghiệm làm đẹp mà đặc biệt còn mang đến cho bạn cơ hội được tạo má lúm đồng tiền theo công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn MIỄN PHÍ khi trở thành thành viên của hội.

co-hoi-tao-ma-lum-mien-phi-khi-tham-gia-hoi-yeu-thich-tm-han-quoc

 Cơ hội tạo má lúm đồng tiền miễn phí khi tham gia Hội yêu thích Thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc từ lâu đã là một lĩnh vực thu hút được nhiều sự quan tâm của mọi đối tượng khách hàng do phẫu thuật an toàn, kết quả đẹp tự nhiên. Chính vì vậy rất nhiều người đã lựa chọn cách thức làm đẹp này để khắc phục nhược điểm của bản thân. Để đáp ứng nhu cầu trao đổi, chia sẻ, tìm hiểu các kiến thức, kinh nghiệm để lựa chọn cho mình cách làm đẹp thông minh, an toàn, thẩm mỹ viện Kangnam quyết định thành lập “Hội yêu thích thẩm mỹ Hàn Quốc”.

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG KHI THAM GIA “HỘI YÊU THÍCH THẨM MỸ HÀN QUỐC”?

1. Được nhận thẻ thành viên khi đăng ký chính thức tham gia hội nhóm.

2. Được tham gia trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức làm đẹp với các thành viên.

3. Được tư vấn các giải pháp thẩm mỹ Hàn Quốc phù hợp.

Tham gia Hội yêu thích phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc còn có các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ uy tín trong và ngoài nước như bác sĩ Kim Ji Hong, Choi Sung Ho, Trần Phương (chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ). Các bác sĩ sẽ là người hướng dẫn bạn lựa chọn những phương pháp làm đẹp hiệu quả và an toàn nhất.

co-hoi-tao-ma-lum-mien-phi-khi-tham-gia-hoi-yeu-thich-tm-han-quoc

Bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn tạo má lúm công nghệ Hàn Quốc cho khách hàng

4. Nhận bản tin cập nhật về thẩm mỹ Hàn Quốc, các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc mới nhất.

5. Được tư vấn và chăm sóc sắc đẹp bởi những các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc; cung cấp giải pháp làm đẹp toàn diện cho thành viên hội nhóm.

6. Được tham gia các hội thảo thẩm mỹ, hội thảo chuyên đề về Thẩm mỹ Hàn Quốc do Thẩm mỹ viện Kangnam cùng các đối tác Du Lịch, Thời trang, Mỹ phẩm Hàn Quốc tổ chức.

7. Nhận ưu đãi đặc biệt từ Thẩm mỹ viện Kangnam: Ưu đãi 5% cho tất cả các thành viên khi thực hiện dịch vụ Tạo má lúm đồng tiền, cùng các dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc khác, bao gồm: nâng mũi, bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt, phẫu thuật độn cằm tại Thẩm mỹ viện Kangnam và nhiều ưu đãi khác của các đối tác tài trợ.

8. Tham gia khách mời VIP buổi hổi thảo offline do Thẩm mỹ viện Kangnam và các đối tác tổ chức.

Đặc biệt, hàng tháng Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tổ chức quay số may mắn chọn ra một khách hàng được miễn phí thực hiện dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tham gia “Hội yêu thích thẩm mỹ Hàn Quốc” để nhận những ưu đãi hấp dẫn cũng như có cơ hội tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn MIỄN PHÍ tại thẩm mỹ viện Kangnam!

TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC TẠI THẨM MỸ VIỆN KANGNAM

Má lúm đồng tiền từ lâu đã được xem là một nét duyên ngầm trời ban, không phải ai cũng có. Má lúm đồng tiền không chỉ giúp nụ cười thêm tươi tắn, rạng ngời, hút hồn người khác phái mà má lúm đồng tiền còn mang nhiều ý nghĩa về nhân tướng học. Theo đó, người có má lúm đồng tiền được xem là người nắm giữ nhiều tài lộc, cuộc sống thịnh vượng, tướng số nhàn hạ, phú quý, cao sang. 

co-hoi-tao-ma-lum-mien-phi-khi-tham-gia-hoi-yeu-thich-tm-han-quoc

Bác sĩ tiến tiến hành tạo má lúm đồng tiền cho khách hàng

Với những giá trị tuyệt vời má lúm đồng tiền mang lại, rất nhiều người đã ao ước có được chiếc má lúm duyên. Hiểu được tâm lý này các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam đã không ngừng nghiên cứu, tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật tạo má lúm mới nhất của Hàn Quốc, và đưa vào ứng dụng thành công, làm hài lòng hàng nghìn khách hàng.

Để có được chiếc má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa cùng khuôn mặt các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam tiến hành tạo má lúm đồng tiền theo một quy trình đạt chuẩn an toàn:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

– Bước 2: Xác định và đánh dấu vị trí tạo má lúm đồng tiền

– Bước 3: Làm sạch khoang miệng và gây tê cục bộ tại vùng tạo má lúm

– Bước 4: Tiến hành tạo má lúm bằng một mũi khâu nhỏ trong niêm mạc miệng.

Tham khảo: Quy trình tạo má lúm an toàn

Các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tạo má lúm cho khách hàng

Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là địa chỉ luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, ngoài các dịch vụ như nâng mũi Hàn Quốc, độn cằm, gọt mặt, bấm mí mắt Hàn Quốc, cắt mí mắt Hàn Quốc… thì tạo má lúm đồng tiền hiện đang là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng và được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao. Tại TMV Kangnam, chỉ với 20 phút, bạn đã được sở hữu chiếc má lúm xinh xắn, đẹp tự nhiên, duy trì hiệu quả dài lâu.

Tham gia “Hội yêu thích thẩm mỹ Hàn Quốc” để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn dành cho thành viên và có cơ hội tạo tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn MIỄN PHÍ.

>Nguồn: https://taomalumdongtien.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cơ hội tạo má lúm miễn phí khi tham gia Hội yêu thích TM Hàn Quốc trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN