Có kịp làm má lúm đồng tiền đón tết không?

0 comment

Có kịp làm má lúm đồng tiền đón tết không?Câu hỏi: chào các bác sĩ, tôi và nhiều bạn đồng nghiệp đang có ý định tạo cặp má lúm để may mắn và xinh đẹp hơn đón Tết. Tuy nhiên, cũng không còn nhiều thời gian nữa là đến Tết, không biết chúng tôi có kịp làm má lúm đồng tiền không? Cảm ơn các bác sĩ!

(Minh, Hải Phòng)

Trả lời: 

Chào Minh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn tạo má lúm đồng tiền của thẩm mỹ viện Kangnam.

Bất kỳ ai cũng muốn mình được đẹp hơn và hơn nữa là có thêm may mắn khi đón xuân về. Má lúm đồng tiền không chỉ là yếu tố giúp bạn thêm duyên dáng, xinh đẹp hơn mà còn mang yếu tố tâm linh, mang may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Chính vì vậy, rất nhiều bạn muốn tạo má lúm đồng tiền duyên và may mắn đón Tết để có một năm may mắn, thành công.

Không còn quá nhiều thời gian nữa là Tết đã về, chính vì vậy nhiều bạn cũng có chung mối lo giống bạn. Tuy nhiên, với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, nhanh chóng, an toàn, đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ yên tâm làm má lúm đồng tiền đón Tết mà không lo thiếu thời gian nhé.

Sau khi tạo má lúm đồng tiền, bạn có thể trở về nhà sinh hoạt bình thường và chú ý chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Có thể 1-2 ngày đầu má bạn sẽ hơi sưng đỏ nhưng sau 3 ngày, vùng da tạo má lúm sẽ hoàn toàn bình phục. Chính vì vậy, dù Tết đã đến rất gần nhưng bạn hoàn toàn sẽ có được chiếc má lúm tự nhiên, hoàn hảo nhất để đón Tết mà không cần lo lắng.

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có kịp làm má lúm đồng tiền đón tết không? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN