Có phải sau khi tạo má lúm đồng tiền không thể cười to?

0 comment

Có phải sau khi tạo má lúm đồng tiền không thể cười to?Câu hỏi: chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Thanh Thảo. Tôi mới tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Kangnam và hiện giờ tôi đã sở hữu má lúm đồng tiền rất ưng ý rồi. Tuy nhiên, tôi muốn hỏi thêm là nếu cười quá to thì có ảnh hưởng tới má lúm đồng tiền nhân tạo này không? Mong các bác sĩ giải đáp thêm giúp tôi. Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời: 

Chào Thanh Thảo!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Rất vui vì chị đã có má lúm đồng tiền xinh đúng như mong ước. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Tạo má lúm đồng tiền là một kỹ thuật tương đối đơn giản và hoàn toàn không phẫu thuật. Dựa trên cơ chế tự nhiên của má lúm đồng tiền đó là việc cơ mặt quá ngắn, do đó, khi cười, cơ co rút tạo nên lỗ nhỏ lõm sâu trên má. Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện rất nhanh chóng và đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo kết dính giữa cơ mặt và da phía bên trong miệng bằng một loại chỉ chuyên dụng. Sau khi chỉ tự tiêu, bạn sẽ sở hữu ngay má lúm đồng tiền đẹp, ưng ý.

Sự kết nối giữa cơ và da để tạo má lúm đồng tiền khi cười và nói chuyện có tính ổn định, do đó má lúm đồng tiền được tạo ra cũng tồn tại lâu dài. Ngoài ra, tạo má lúm đồng tiền hoàn toàn không ảnh hưởng tới sinh hoạt, và hoạt động của cơ miệng. Do đó, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề trên nhé.

Để tạo má lúm đồng tiền đạt được tính thẩm mỹ và đẹp lâu dài, bạn chỉ cần chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Không nên có những tác động mạnh tới vùng má, vệ sinh khoang miệng cẩn thận trong thời gian đầu sau khi tạo má lúm đồng tiền.

Chúc bạn tự tin với chiếc má lúm đồng tiền xinh!

Xem thêm: Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên không phẫu thuật

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có phải sau khi tạo má lúm đồng tiền không thể cười to? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN