Có thể tạo má lúm đồng tiền 1 bên không?

0 comment

co the tao ma lum dong tien 1 ben khongCâu hỏi: chào các bác sĩ, tôi là , năm nay 23 tuổi. Tôi muốn tạo má lúm đồng tiền 1 bên mà không biết như vậy có được không? Rất mong các bác sĩ trả lời giúp tôi, cảm ơn các bác sĩ!

>> Tạo má lúm đồng tiền được thực hiện như thế nào?

>> Sau khi tạo má lúm đồng tiền có phải nhịn ăn?

Trả lời:Chào Hà Như!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi “Có thể tạo má lúm đồng tiền 1 bên không?” của bạn, các bác sĩ xin được giải đáp như sau:

Má lúm đồng tiền là nét duyên ngầm của mỗi người khi may mắn được sở hữu khuyết tật nhỏ này. Hiện nay, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, nhu cầu tạo má lúm 2 bên hay 1 bên là hoàn toàn có thể, đơn giản, nhanh gọn và tuyệt đối an toàn.

Tạo má lúm đồng tiền bằng công nghệ hiện đại

Với thủ thuật đơn giản tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo sự kết dính giữa da với cấu trúc bên trong da, nhờ đó, sau khi liền da, má lúm đồng tiền sẽ được tạo ra tự nhiên nhất. Thủ thuật rất đơn giản, không gây đau hay biến chứng hoặc ảnh hưởng tới sinh hoạt.

Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng tiến hành thăm khám xác định vị trí má lúm đồng tiền trước khi tiến hành tạo má lúm đồng tiền nên cho kết quả má lúm đẹp, tròn, tự nhiên

Để tìm hiểu kỹ hơn về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền và giúp bạn có thể tạo má lúm đồng tiền 1 bên như mong muốn, mời bạn tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn cụ thể

Tham khảo thêm thông tin về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://taomalumdongtien.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có thể tạo má lúm đồng tiền 1 bên không? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN