Có tạo má lúm đồng tiền cho nam giới được không?

0 comment

co tao ma lum dong tien cho nam gioi duoc khongCâu hỏi: Chào bác sĩ! Em là Trường Long, 22 tuổi. Em được biết hiện nay có phương pháp tạo má lúm đồng tiền rất chuyên nghiệp và cho kết quả vĩnh viễn. Bản thân em là nam giới em cũng muốn có má lúm đẹp tự nhiên không biết thẩm mỹ viện Kangnam có tạo má lúm đồng tiền cho nam giới được không? Xin hãy tư vấn giúp em, em cảm ơn bác sĩ nhiều!

>> Tạo má lúm đồng tiền để cải thiện số mệnh tài lộc

>>Ưu điểm tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

Trả lời:

Chào bạn Trường Long!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Sau đây các chuyên gia sẽ tư vấn giúp bạn như sau:

Có tạo má lúm đồng tiền cho nam giới được không?

Với công nghệ tạo má lúm đồng tiền chuyên nghiệp hiện đại và tuyệt đối an toàn, phương pháp tạo má lúm đồng tiền được thực hiện với mọi đối tượng không phân biệt giới vì vậy bạn Trường Long hãy yên tâm để đến thẩm mỹ viện Kangnam tạo má lúm đồng tiền nhé.

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền được thực hiện khá đơn giản. Bước đầu tiên bác sĩ sẽ đánh dấu vùng sẽ tạo má lúm, sau đó tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Tiếp theo, bác sĩ khâu một mũi khâu nhỏ với chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da nơi vị trí má lúm mà bạn mong muốn để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành lên vệt lõm – má lúm.

Ngay sau khi  tạo má lúm bạn đã sở hữu đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, bạn không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu và chỉ sau vài ngày khi bạn cười và nói má lúm đồng tiền sẽ hiện hữu rõ ràng hơn. Phương pháp tạo má lúm này chỉ thực hiện một lần nhưng cho kết quả vĩnh viễn.

Do phương pháp không có đường rạch nên hoàn toàn không để lại sẹo, thời gian thực hiện lại nhanh chóng nên bạn Trường Long hãy nhanh chóng đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn và thực hiện tạo má lúm đồng tiền nhé!

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có tạo má lúm đồng tiền cho nam giới được không? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN