Có thể tạo má lúm đồng tiền một bên không?

0 comment

Câu hỏi: Cháu muốn đi tạo má lúm đồng tiền nhưng chỉ muốn tạo một bên thôi. Xin hỏi bác sĩ là tại thẩm mỹ viện Kangnam cháu có thể tạo má lúm đồng tiền một bên được không ạ? Chi phí táo má lúm một bên là bao nhiêu? Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ. Phương Chi – HN

Tư vấn: 

Phương Chi thân mến! Cảm ơn cháu đã quan tâm đến dịch vụ tạo má lúm đồng tiền của thẩm mỹ viện Kangnam. Với những câu hỏi “Có thể tạo má lúm đồng tiền một bên không?” của cháu chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Theo quan niệm của nhân tướng học, má lúm đồng tiền không đơn thuần tạo nét duyên cho người sở hữu mà nó còn mang lại cho “chủ sở hữu” điều may mắn, tài lộc, phú quý. Còn với người Phương Đông, người sở hữu má lúm đồng tiền là người hòa đồng vui vẻ, giỏi giang, được nhiều người quý mếm.

Có thể tạo má lúm đồng tiền một bên không?

Người sở hữu má lúm thường có nụ cười tươi tắn, ngọt ngào

Nếu như trước đây, má lúm đồng tiền được ví như “nét duyên trời phú” thì ngày nay,với công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc, việc sở hữu 1 hoặc 2 chiếc má lúm trở nên rất đơn giản hơn bao giờ hết. Chưa đầy 15 phút thực hiện, với những thao tác rất nhẹ nhàng cháu đã được sở hữu chiếc mà lúm đồng tiền xinh xắn, dễ thương.

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Kangnam, Phương Chi hoàn toàn có thể tạo má lúm đồng tiền một bên như cháu mong muốn nhé. Khi đến Kangnam, cháu sẽ được bác sĩ thăm khám, nắm bắt đặc điểm khuôn mặt cũng như nguyện vọng tạo má lúm của cháu như thế nào, từ đó tư vấn cho cháu vị trí, độ nông sâu của má lúm. Sau đó, cháu sẽ được gây tê tại chỗ giúp cho quá trình tạo má lúm cháu không có cảm giác đau hay bất kỳ khó chịu nào. Sau đó, bác sĩ trích một nốt nhỏ ở trong má tại vị trí tạo má lúm đã được xác định trước đó, một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da, tạo sự kết dính giữa da với cơ mặt. Với sự kết dính này sẽ hình thành má lúm đồng tiền mỗi khi nói, cười.

 tạo má lúm đồng tiền một bên không?

Mô phỏng quá trình tạo má lúm đồng tiền

Do toàn bộ quá trình được thực hiện trong khoang miệng nên không để lại bất kỳ dấu tính ngoài da nào sau khi tạo má lúm đồng tiền. Trong thời gian đầu chưa ổn định nên má lúm có thể xuất hiện ngay cả khi cháu không cười nhưng sau khoảng thời giàn 15-30 ngày (tùy cơ địa của từng người) má lúm hoàn toàn tự nhiên, chỉ xuất hiện khi vận động cơ miệng.

Tham khảo thêm kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền TẠI ĐÂY

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí tạo má lúm đồng tiền 1 bên là 5.000.000 VNĐ.

co-tao-ma-lum-dong-tien-mot-ben-khong

Kết quả tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Kangnam

Phương Chi có thể thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn về kỹ thuật tạo má lúm cũng như trường hợp của bạn nên tạo má lúm như thế nào phù hợp. Cháu cũng có thể gọi điện thoại tớ số 1900 6450 để được chuyên gia thẩm mỹ giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc cháu sức khỏe và sớm được sở hữu chiếc má lúm đồng tiền xinh xăn như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Website: https://taomalumdongtien.net/

Xem thêm :

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có thể tạo má lúm đồng tiền một bên không? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN