Có thể tạo má lúm đồng tiền 2 bên cùng một lúc không?

0 comment

co the tao ma lum dong tien hai ben cung mot luc khong

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên là Thu Thủy, 25 tuổi, đang là nhân viên tại công ty Đại Lợi  – Hà Nội. Em có nghe qua về phương pháp tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Kangnam. Em cũng đang có ý định đi làm má lúm để cho đẹp và xinh xắn hơn, nhưng em còn thắc mắc liệu em có thể thực hiện cả 2 bên má lúm cùng một lúc không? Như vậy có ảnh hưởng gì không?

>> Thẩm mỹ viện Kangnam – địa chỉ tạo má lúm uy tín

>> Liệu má lúm đồng tiền nhân tạo có mất đi theo thời gian

Trả lời: 

Chào bạn Thu Thủy!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc cho ban, sau đây các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn cụ thể như sau:

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến, phương pháp tạo má lúm đồng tiền ra đời đã đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng. Không cần phẫu thuật, phương pháp tạo má lúm đồng tiền khá đơn giản nhưng mang lại cho bạn đôi má lúm đẹp tự nhiên và vĩnh viễn.

Thẩm mỹ viện Kangnam với đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn tay nghề cao cùng sự hiện đại của công nghệ thẩm mỹ. Mọi ca phẫu thuật đều hoàn thành thành công mĩ mãn. Đặc biệt với quy trình tạo  má lúm đồng tiền càng trở nên dễ dàng hơn, sau phẫu thuật khách hàng luôn đánh giá cao về phương pháp này.

Với nhu cầu làm đẹp không ngừng, bác sĩ của thẩm mỹ viện luôn nắm bắt được tình trạng và mong muốn của từng khách hàng. Với trường hợp của bạn, việc thực hiện tạo má lúm đồng tiền cả hai bên má cùng một lúc hoàn toàn có thể thực hiện được.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, đơn giản, kết quả mang lại cao, đẹp tự nhiên và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Nếu thực hiện tạo má lúm đồng tiền 2 bên cùng một lúc thì chi phí sẽ khác bạn nhé.

Tham khảo thêm thông tin về kỹ thuật tạo má lúm đông tiền tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có thể tạo má lúm đồng tiền 2 bên cùng một lúc không? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN