Con gái có má lúm đồng điếu có gì đặc biệt?

0 comment

Đôi môi chúm chím, cái má lúm xinh xinh, hai bên má bầu bĩnh đáng yêu là nét đẹp đi vào lòng người của người con gái Việt. Không giống như trào lưu cằm Vline hay mũi Sline – đôi má lúm tồn tại như một nét đẹp theo thời gian từ trước tới nay. Con gái có má lúm đồng điếu cũng sở hữu những nét đặc biệt không phải ai cũng có.

Bạn là người có nguồn gen quý hiếm

Khoa học hiện đại đã chứng minh rằng những ai sở hữu má lúm đồng tiền nguyên nhân chính là do di truyền. Tuy vậy nhưng tỉ lệ này cũng khá thấp cho dù cả bố hoặc mẹ đều sở hữu má lúm đồng tiền đi nữa thì khả năng con có má lúm chỉ lên tới 50%.

con-gai-so-huu-ma-lum-dong-dieu-1

Con gái có má lúm đồng điếu thông minh xinh đẹp

Trung bình trên thế giới chỉ có khoảng 20% dân số sở hữu má lúm đồng tiền. Con gái có má lúm đồng điếu sở hữu nguồn gen quý và là niềm mong ước của nhiều người.

Bạn là người có nhiều người theo đuổi

Khi được hỏi 10 chàng trai thì phải 9 người nói rằng rất thích con gái có má lúm đồng điếu. Chính vì thế các nàng có má lúm được nhiều người theo đuổi là điều dễ hiểu. Nụ cười duyên với đôi má lúm luôn khiến các chàng phải mê mẩn.

Đó là bề ngoài, khi tiếp xúc với các nàng có má lúm ai cũng thích tính tình trẻ con dễ thương và đặc biệt rất thân thiện với mọi người xung quanh. Trong nhân tướng học của phương Đông má lúm là người con gái có tướng số tốt biết điều hiền lành, có tướng phù ích phu vượng tử.

con-gai-so-huu-ma-lum-dong-dieu-2

Con trai rất thích con gái có má lúm cười duyên

Tuổi thanh xuân của bạn sẽ được kéo dài hơn

Tại sao con gái có má lúm đồng điếu lại có tuổi thanh xuân kéo dài hơn? Mới đâu nghe thì có vẻ không liên quan lắm nhưng sự thật lại là như vậy đó. Đôi má lúm khiến nụ cười trở nên duyên dáng và tươi hơn với nét xinh duyên như vậy vẻ đẹp tươi trẻ sẽ bên bạn theo thời gian.

Thêm vào đó những ai sở hữu má lúm đồng tiền thường có tính thần lạc quan hay cười nói – những nét tươi trẻ luôn lưu giữ trên khuôn mặt.

con-gai-so-huu-ma-lum-dong-dieu-3

Má lúm đồng tiền giúp kéo dài tuổi thanh xuân của bạn

Con gái có má lúm đồng điều là điều may mắn trời ban. Nhưng nếu bạn không sở hữu má lúm thì cũng đừng quá bận tâm nhé. Hiện nay với sự phát triển không ngừng nghỉ của ngành thẩm mỹ công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đã ra đời – tạo ra đôi má lúm nhanh chóng chỉ sau 20 phút thực hiện.

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật là công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc về Việt Nam. Bác sĩ sẽ tiến hành tạo một kết dính ngay phần niêm mạc má và phần da thành một 1 khuyết tật nhỏ – giống cơ chế hình thành má lúm thật. Khi cười hoặc cử động cơ má đôi má lúm sẽ xuất hiện tự nhiên như thật.

Gợi ý – Tìm hiểu thêm:

>>> Cắt má lúm đồng tiền hết bao nhiêu tiền?

>>> Cận cảnh quy trình tạo má lúm đồng tiền tại TMV Kangnam

Nguồn: https://taomalumdongtien.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Con gái có má lúm đồng điếu có gì đặc biệt? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN