Con sốt với dịch vụ tạo má lúm đồng tiền

0 comment

Má lúm đồng tiền hay đồng điếu là một vết lõm nhỏ tự nhiên ở trên má, phía ngoài rãnh mũi, khóe môi, xuất hiện do sự co cơ cười. Với những người không may mắn được sở hữu “dị tật đáng yêu” này, họ tìm đến dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Và má lúm đồng tiền hiện nay đã và đang trở thành “cơn sốt” trong giới trẻ.

>> Tạo má lúm đồng tiền để cải thiện số mệnh tài lộc

>> Bình Minh luôn cười tươi vì có má lúm đồng tiền đẹp

Trở nên đáng yêu hơn với má lúm đồng tiền

Một số bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội cho biết, hiện nay dịch vụ tạo má lúm đồng tiền đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, chủ yếu là các bạn trẻ từ 18 – 25 tuổi. Lý do thì vô cùng đa dạng:

Bạn Thảo Linh (18 tuổi, sinh viên) cho biết: “Xem các ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc có má lúm đồng tiền xinh xắn, mình mê lắm”.

Má lúm tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng

Bên cạnh đó, cũng còn nhiều lý do khác: Ngọc Hiền (25 tuổi, kinh doanh tự do) nói: “Tôi đọc trên sách báo thấy bảo má lúm đồng tiền theo quan niệm của người châu Á là tượng trưng cho sự may mắn. Là người duy tâm nên tôi cũng muốn đi thẩm mỹ xem sao. Biết đâu vừa xinh đẹp lại may mắn hơn thì tốt quá”.

Khuôn mặt bầu bĩnh xinh xắn với má lúm đồng tiền

Hiện nay, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được nhiều bệnh viện thẩm mỹ áp dụng khá đơn giản, chỉ mất khoảng thời gian từ 15 – 20 phút thực hiện. Chỉ với một mũi khâu nhỏ bằng chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da, nơi vị trí má lúm mà bạn mong muốn để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành vệt lõm – má lúm. Cách xử lý này thực hiện ở bên trong khoang miệng nên nếu nhìn từ bên ngoài, sẽ không thấy có dấu vết nào. Khi cười, nói, lúm đồng tiền mới xuất hiện và khá tự nhiên.

Cặp má lúm làm bao người say lòng

Với kỹ thuật này, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang thực hiện thành công và mang đến niềm vui cho nhiều khách hàng có nhu cầu tạo má lúm. Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm cùng mắt thẩm mỹ tinh tế, giúp bạn tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên và  hiệu quả vĩnh viễn.

Duyên dáng với má lúm một bên

Với công nghệ hiện đại thì việc sở hữu được đôi má lúm đồng tiền cũng không còn là điều gì quá khó khăn. Có được đôi má lúm đồng tiền nhiều bạn cảm thấy may mắn hơn, xinh xắn và đáng yêu hơn khi cười và đặc biệt là tự tin hơn trong cuộc sống.

Tham khảo thêm thông tin về kỹ thuật tạo má lúm đông tiền tại đây.

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

Con sốt với dịch vụ tạo má lúm đồng tiền
Đánh giá ngay!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Con sốt với dịch vụ tạo má lúm đồng tiền trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN