Đánh giá của chuyên gia thẩm mỹ về công nghệ tạo má lúm đồng tiền

0 comment

Đôi má lúm đồng tiền luôn mang đến vẻ đẹp rạng ngời, tươi tắn, bởi vậy bất cứ cô gái nào cũng mong muốn mình được sở hữu nét duyên đó. Ngày nay, với công nghệ tạo má lúm đồng tiền, không quá khó để biến ước mơ đó thành hiện thực. Vậy công nghệ này có thực sự mang lại giá trị thẩm mỹ và độ an toàn như mong đợi? Hãy lắng nghe những đánh giá của chuyên gia thẩm mỹ Trần Nguyên Giáp về vấn đề này.

Đánh giá của chuyên gia thẩm mỹ về công nghệ tạo má lúm đồng tiền 1

Bác sĩ Trần Nguyên Giáp trong Hội thảo Thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc

Phóng viên (PV): Chào bác sĩ. Bác sĩ có thể cho biết tại sao má lúm đồng tiền có thể tự tạo được bằng công nghệ thẩm mỹ ạ?

Bác sĩ Trần Nguyên Giáp (BS Trần Nguyên Giáp): Má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết nhỏ ở cơ má, khi vùng da bị dính xuống tổ chức cơ bên dưới. Điều này công nghệ thẩm mỹ có thể mô phỏng và thực hiện được, bằng cách dùng chỉ chuyên dụng tạo ra sự kết dính giữa da và cơ để khi nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm đồng tiền.

PV: Vậy bác sĩ đánh giá như thế nào về hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn của công nghệ này ạ?

BS Trần Nguyên Giáp: Đây là công nghệ làm đẹp tiên tiến của Hàn Quốc mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao. Với cách thực hiện như trên, công nghệ này tạo ra má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thật. Hơn nữa, nhờ việc thực hiện nhân tạo nên các bác sĩ có thể tạo má lúm đồng tiền với độ nông sâu và vị trí phù hợp trên gương mặt, đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa nhất.

tạo má lúm đồng tiền

Đánh giá của chuyên gia thẩm mỹ về công nghệ tạo má lúm đồng tiền 2

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền là giải pháp làm đẹp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn tuyệt đối

Về độ an toàn, công nghệ này được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn, các thiết bị sử dụng đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, cơ chế tạo nên sự kết dính giữa da và cơ má không làm ảnh hưởng đến vùng miệng cũng như sức khỏe, đảm bảo độ an toàn tối đa cho khách hàng.

PV: Vậy kết quả tạo má lúm đồng tiền có duy trì được lâu dài không ạ?

BS Trần Nguyên Giáp: Vì sự kết dính giữa da và cơ má là vĩnh viễn nên kết quả tạo má lúm đồng tiền sẽ duy trì đến trọn đời.

PV: Mất bao lâu thời gian để tạo được má lúm đồng tiền thưa bác sĩ?

BS Trần Nguyên Giáp: Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền khá đơn giản, các bác sĩ chỉ cần thực hiện trong vòng 15 phút là khách hàng đã được sở hữu má lúm đẹp tự nhiên. Sự nhanh chóng này cũng là một trong những ưu điểm giúp cho công nghệ tạo má lúm đồng tiền được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Đánh giá của chuyên gia thẩm mỹ về công nghệ tạo má lúm đồng tiền 3

Đánh giá của chuyên gia thẩm mỹ về công nghệ tạo má lúm đồng tiền 4

Má lúm đồng tiền không chỉ tạo nên nét duyên dáng mà còn ẩn chứa nhiều bí ẩn về nhân tướng học

Kết quả tạo má lúm đồng tiền của khách hàng Kim Chi tại TMV Kangnam

PV: Cảm ơn những chia sẻ bổ ích của bác sĩ. 

Tại Việt Nam, công nghệ tạo má lúm đồng tiền được các bác sĩ chuyên khoa giỏi của thẩm mỹ viện Kangnam đưa vào ứng dụng thành công cho hàng ngàn khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 6450 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành. 

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đánh giá của chuyên gia thẩm mỹ về công nghệ tạo má lúm đồng tiền trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN