Đến nam giới cũng muốn có má lúm đồng tiền

0 comment

Nếu trước kia, khi nhắc tới các dịch vụ làm đẹp thì hầu hết đối tượng nhắm tới là chị em phụ nữ, nhưng ngày nay thì khác. Các đấng mày râu cũng dần quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình, đặc biệt là dịch vụ thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền. Điều gì khiến cho dịch vụ này chiếm được nhiều sự quan tâm của phái mạnh đến vậy?

den-nam-gioi-cung-muon-co-ma-lum-dong-tien (1)

Đến nam giới cũng muốn có má lúm đồng tiền

Các đấng mày râu nói gì về xu hướng tạo má lúm đồng tiền

Quân Minh ( 23 tuổi, sinh viên) chia sẻ: ” Ở trong lớp của mình, các bạn nữ đang chuộng các anh sao Hàn có má lúm. Theo mình thấy, những anh chàng má lúm trông rất bảnh trai và có sức hút kỳ lạ. Nhiều lúc cũng mong có một chiếc má lúm duyên dáng đó lắm nhưng chưa có điều kiện đi làm”.

den-nam-gioi-cung-muon-co-ma-lum-dong-tien (3)

Má lúm đồng tiền giúp phái mạnh tạo thiện cảm với phái đẹp

Theo anh chàng Hoàng Dương (26 tuổi, kỹ sư) thì nhận thấy:  “Những anh chàng có má lúm đồng tiền thường rất cuốn hút và mạnh mẽ. Ở công ty tôi cũng có 2 anh có má lúm, họ chiếm được rất nhiều cảm tình từ các đồng nghiệp nữ. Có lẽ chính vì điều đó đã khiến tôi tìm đến dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật”.

Các chuyên gia nói gì về nam giới có má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền thực chất làm một khiếm khuyết trong tổ chức của cơ mặt từ lúc còn trong bào thai. Tất nhiên, má lúm đồng tiền là một minh chứng sống động cho khẳng định: khiếm khuyết không phải cái nào cũng xấu.

den-nam-gioi-cung-muon-co-ma-lum-dong-tien (2)

Má lúm đồng tiền mang lại nhiều điều may mắn, tài lộc

Theo tướng số và quan niệm dân gian thì những chàng trai có má lúm đồng tiềnmay mắn trong cuộc sống, sự nghiệp và tình duyên. Còn về thẩm mỹ, thì điều dễ nhận thấy là những người có má lúm đồng tiền thường sở hữu nét duyên dáng và quyến rũ kỳ lạ, nhất là quý ông thường rất dễ gây ấn tượng với người khác giới.

den-nam-gioi-cung-muon-co-ma-lum-dong-tien

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật chỉ là một tiểu phẫu nhỏ

Trên thực tế, tạo má lúm đồng tiền chỉ là một tiểu phẫu nhỏ được thực hiện hoàn toàn trong khoang miệng, bằng cách tạo sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ chuyên dụng với một mũi khâu nhỏ, để khi bạn nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm duyên dáng, đẹp tự nhiên và kết quả duy trì lâu dài.

Xuất phát từ những lý do trên mà dịch vụ tạo má lúm đồng tiền ngày càng trở thành xu hướng “hot” thu hút được đông đảo sự quan tâm không chỉ của chị em mà còn của phái mạnh nữa. Nếu bạn mong muốn có một chiếc má lúm đồng tiền để chinh phục thiện cảm của phái đẹp, để trở nên lịch lãm, quyến rũ hơn thì còn băn khoăn gì mà không tạo cho mình một chiếc “lúm duyên” để làm nên sự khác biệt.

Nếu bạn còn thắc mắc về tạo má lúm đồng tiền thì hãy liên hệ ngay đến số 19006450 hoặc gửi câu hỏi tại đây, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu sẽ giải đáp cho bạn.

Xem thêm:

>>Cận cảnh quy trình tạo má lúm đồng tiền

>>Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên an toàn ở đâu?

Nguồn: https://taomalumdongtien.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đến nam giới cũng muốn có má lúm đồng tiền trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN