Đẹp tự nhiên với má lúm đồng tiền nhân tạo

0 comment

Má lúm đồng tiền trên khuôn mặt con người là một trong những nét đẹp duyên ngầm mà ai cũng muốn có được. Hiện nay, với công nghệ hiện đại, phương pháp tạo má lúm nhân tạo đã đáp ứng được nhu cầu của hàng nghìn khách hàng muốn sở hữu nó.

>> Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên

>> Thời gian tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu?

Tuy rằng má lúm đồng tiền là bẩm sinh mới có, nhưng với khoa học công nghệ và thẩm mỹ làm đẹp thì phương pháp này hoàn toàn có thể giúp chị em có được nét đẹp duyên ngầm này.

Tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Kangnam

dep tu nhien voi ma lum dong tien nhan tao

Kĩ thuật tạo má lúm tại Kangnam

Tạo má lúm đồng tiền chỉ là một thủ thuật thẩm mỹ đơn giản. Tuy nhiên đòi hỏi cần sự tinh tế và con mắt thẩm mỹ nhanh nhạy của các bác sĩ khi thực hiện. Nhờ có vậy mới mang lại đôi má lúm đẹp tự nhiên nhất cho khách hàng.

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu tại Việt Nam  về phương pháp tạo má lúm nhân tạo. Với kĩ thuật tiên tiến và tay nghề giỏi chuyên môn, với từng ca phẫu thuật các bác sĩ luôn thực hiện cho kết quả tuyệt đối với độ an toàn cao. Vì vậy, khi đến với thẩm mỹ viện Kangnam khách hàng luôn tin tưởng và kết quả có được nói lên tất cả.

dep tu nhien voi ma lum dong tien nhan tao

Bác sĩ đánh dấu vị trí tạo má lúm

Phương pháp tạo má lúm chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên các bác sĩ thực hiện khá nhanh chóng chỉ chưa đầy 20 phút bằng cách tạo một điểm nhấn trên khuôn mặt mà bác sĩ đánh dấu rồi đính phần da vào cơ gắn trong khoang miệng, ngay sau khi kết thúc bạn đã có được má lúm đồng tiền trên má.

>> Xem cận cảnh quá trình tạo má lúm đồng tiền Tại đây <<

Kết quả tạo má lúm đẹp tự nhiên như thật

dep tu nhien voi ma lum dong tien nhan tao

Kết quả sau tạo má lúm đồng tiền

Tuy nhiên phải sau một vài ngày má lúm đồng tiền mới xuất hiện rõ. Và sau này má lúm đồng tiền sẽ xuất hiện khi bạn cười hoặc vận động trên khuôn mặt. Với phương pháp này khách hàng có thể yên tâm về độ an toàn và tính tự nhiên mà nó mang lại. Đặc biệt là tạo má lúm nhân tạo nhưng lại cho kết quả vĩnh viễn.

Đã có rất nhiều khách hàng tự tin khoe mình có má lúm đồng tiền đẹp mà không ai biết rằng đó là má lúm nhân tạo. Thực tế là vậy, chỉ với phương pháp tạo má lúm nhân tạo đơn giản bạn đã có thể sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên như thật, không hề đau đớn hay khó chịu khi thực hiện.

Tham khảo thêm thông tin về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại đây.

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đẹp tự nhiên với má lúm đồng tiền nhân tạo trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN