Gia hạn chương trình “Thẩm mỹ an toàn theo công nghệ Hàn Quốc”

0 comment

Tuần lễ “Thẩm mỹ an toàn theo công nghệ Hàn Quốc” đã khép lại vào ngày 15/1/2014 với nhiều nuối tiếc từ phía khách hàng. Do thời gian diễn ra ngắn, rất nhiều khách hàng đã không kịp tham gia tư vấn và làm đẹp. Để đáp ứng mong mỏi từ đông đảo khách hàng, thẩm mỹ viện Kangnam quyết định gia hạn chương trình “Thẩm mỹ an toàn theo công nghệ Hàn Quốc” đến ngày 22/1/2014.

>> Thời gian phục hồi sau tạo má lúm

>> Đón Tết rạng ngời với nụ cười xinh má lúm

Khách hàng đăng ký thẩm mỹ tại kangnam

Đông đảo khách hàng tham gia chương trình “thẩm mỹ an toàn theo công nghệ Hàn Quốc”

1. Nhìn lại tuần lễ “Thẩm mỹ an toàn theo công nghệ Hàn Quốc”

Thẩm mỹ viện Kangnam tiến hành tổ chức chương trình “Thẩm mỹ an toàn theo công nghệ Hàn Quốc” kéo dài trong một tuần lễ từ 7/1/2014 đến 15/1/2014 với hoạt động tư vấn miễn phí cho mọi khách hàng và giảm giá chi phí cho tất cả các dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc.

Ưu đãi khách hàng

– Được tư vấn miễn phí bởi các bác sĩ hàng đầu Việt Nam-Hàn Quốc

– Giảm 20% chi phí cho tất cả các dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc, bao gồm:

+ Nâng mũi Hàn Quốc

+ Bấm mí mắt Hàn Quốc

+ Cắt mí mắt Hàn Quốc

+ Tạo má lúm đồng tiền

+ Phẫu thuật độn cằm

– Được bốc thăm may mắn và nhận nhiều phần quà hấp dẫn

– Hưởng chế độ hậu mãi dành cho khách hàng thân thiết

tuyet

Nhìn lại chương trình tuần lễ tư vấn thẩm mỹ an toàn công nghệ Hàn Quốc

Trong tuần lễ “Thẩm mỹ an toàn theo công nghệ Hàn Quốc” số lượng khách tới thẩm mỹ viện Kangnam tăng lên rất nhiều. Trong ngày đầu tiên diễn ra chương trình Kangnam đã đón hơn 200 khách một ngày. Các ngày sau đó, số lượng khách vẫn liên tục được duy trì và tăng nhanh vào dịp cuối tuần. Có thể thấy, khách hàng có mối quan tâm rất lớn đến các dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây thực sự là một chương trình thiết thực và cần thiết, vượt ra ngoài mong đợi của ban tổ chức. Qua chương trình này, thẩm mỹ viện cũng đã hiểu rõ hơn nhu cầu làm đẹp, cũng như những băn khoăn, trăn trở không biết ngỏ cùng ai của khách hàng.

tham my an toan theo cong nghe han quoc

Khách hàng đăng ký tư vấn và tham gia dịch vụ với số lượng lớn

Tuần lễ “Thẩm mỹ an toàn theo công nghệ Hàn Quốc” là cơ hội để thẩm mỹ viện Kangnam đến gần hơn với khách, lắng nghe những khúc mắc, nhu cầu thiết thực nhất từ khách hàng của Kangnam. Khách đến Kangnam chủ yếu là để gặp gỡ, trao đổi cùng các bác sĩ, chuyên gia về các phương pháp thẩm mỹ Hàn Quốc. Những câu hỏi như: “có an toàn không?” “có cần nghỉ dưỡng nhiều không?” “thực hiện bao lâu?” “kết quả duy trì lâu không?”… là những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất.

tu van tham my cong nghe han quoc

 2. Gia hạn chương trình “Thẩm mỹ an toàn theo công nghệ Hàn Quốc” đến ngày 22/1/2014

Chính những tư vấn chuyên sâu của các bác sĩ đã giúp khách hàng có thêm thông tin, hiểu rõ hơn về phương pháp áp dụng nhờ đó tin tưởng tiến hành. Với việc giảm giá 20% chi phí dịch vụ Hàn Quốc, khách hàng tiến hành làm đẹp để đón Tết tăng nhanh về số lượng.

Khách đặt lịch phẫu thuật dày đặc từ sáng đến tối. Do lượng khách quá đông, nhu cầu quá lớn mà rất nhiều khách không đặt được lịch phẫu thuật phù hợp với thời gian của mình. Phản hồi chủ yếu từ phần đông khách hàng đến Kangnam là muốn thẩm mỹ viện gia hạn thời gian khuyến mãi của tuần lễ “Thẩm mỹ an toàn theo công nghệ Hàn Quốc” để khách hàng có cơ hội làm đẹp với nhiều ưu đãi.

_MG_4400Bác sĩ Kangnam-Hàn Quốc tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng trong tuần lễ thẩm mỹ an toàn

Chỉ còn khoảng hơn chục ngày nữa là đến Tết, để đáp ứng nhu cầu tăng cao, hàng ban lãnh đạo thẩm mỹ viện Kangnam quyết định gia hạn chương trình “Thẩm mỹ an toàn theo công nghệ Hàn Quốc” đến ngày 22/1/2014. Thêm một tuần lễ “Thẩm mỹ an toàn theo công nghệ Hàn Quốc” nữa được mở ra, thêm nhiều cơ hội tư vấn miễn phí và giảm giá dịch vụ đầy ưu đãi, thẩm mỹ viện Kangnam sẽ cố gắng hết sức để làm hài lòng tất cả khách hàng, giúp khách hàng có được vẻ đẹp rạng ngời đón mừng năm mới.

CHƯƠNG TRÌNH THẨM MỸ AN TOÀN THEO CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC ĐÃ KHÉP LẠI. CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ QUAN TÂM VÀ ỦNG HỘ!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Gia hạn chương trình “Thẩm mỹ an toàn theo công nghệ Hàn Quốc” trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN