Gương mặt bạn nên tạo má lúm đồng tiền tại vị trí nào?

0 comment

Để có được nét duyên quyến rũ bằng cách tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, bạn cần phải xác định đúng vị trí tạo má lúm đồng tiền phù hợp nhất. Một số những lưu ý từ chuyên gia sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn vị trí “đắt” tạo má lúm.

Gương mặt tròn

Có thể nói, gương mặt tròn là đặc điểm dáng mặt phù hợp nhất để tạo má lúm. Hầu hết những người có má lúm tự nhiên đều có khuôn mặt tròn, phúc hậu và dễ gần.

Bạn là người may mắn nếu sở hữu gương mặt tròn. Với dáng mặt này bạn có thể tạo đôi má lúm đồng tiền cân xứng hai bên, hơi sâu để thêm điểm nhấn quyến rũ.

vị trí của má lúm đồng tiền

Gương mặt tròn thích hợp để tạo má lúm nhất

Bên cạnh đó, má lúm hình hạt gạo nhỏ xinh ngay sát mép cũng tạo được điểm nhấn cho khuôn mặt, làm giảm bớt sự “nặng nề” thường thấy ở những người có gương mặt tròn.

next2 Xem ngay: Sự thay đổi “bất ngờ” của gương mặt tròn sau tạo má lúm

Mặt trái xoan

Vốn gương mặt trái xoan đã rất đẹp, nhưng tạo thêm điểm đặc biệt nhờ má lúm sẽ giúp bạn gây ấn tượng mạnh với người khác hơn.

Các chuyên gia nhận định, với dáng mặt này, đôi khi chỉ cần tạo má lúm nhỏ xinh 1 bên cũng đủ gây cuốn hút. Nên tạo má lúm nhỏ nhưng rõ ràng, không quá rộng ngay tại giữa má, cách khóe môi khoảng 2 – 2.5cm sẽ phù hợp hơn.

các vị trí của má lúm đồng tiền

Bạn sở hữu gương mặt trái xoan, chỉ cần một má lúm tròn, nhỏ cũng đủ gây cuốn hút

Mặt dài

Việc xác định vị trí tạo má lúm đồng tiền cho gương mặt dài không hề đơn giản. Nếu chọn đúng, bạn sẽ hạn chế nhược điểm mặt dài, nếu chọn vị trí không phù hợp sẽ lại càng khiến cho gương mặt trông dài thêm. Đôi má lúm tròn tại giữa má sẽ hợp lý hơn là má lúm dài.

Ngày nay, với sự phát triển vượt trội của kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, việc tạo đôi má lúm đẹp, duyên dáng tại mọi vị trí với những kích thước khác nhau không phải là điều quá khó khăn.

vị trí của má lúm đồng tiền cho mặt dài

Gương mặt dài, vuông, góc cạnh, bạn nên tạo má lúm rộng nhưng hơi nông, 1 bên hoặc 2 bên đều hợp lý

Đặc biệt, với công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn có cơ hội sở hữu má lúm phù hợp với đặc điểm khuôn mặt chỉ sau 15 phút thực hiện.

Chuyên gia tại Kangnam sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn vị trí tạo má lúm thích hợp nhất. Bằng những dụng cụ chuyên dụng, chuyên gia sẽ nhẹ nhàng khâu kết dính phần cơ nâng má vào thành trong của da bằng chỉ khâu chuyên dụng.

Toàn bộ quá trình này hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng cơ vòm má, không đau, không lộ dấu tích thẩm mỹ.

Xem video quy trình tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Để xác định được vị trí cần tạo má lúm thích hợp nhất, bạn có thể trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được chuyên gia tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

» Tạo má lúm đồng tiền có gây đau không? 

» Tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu tiền?

» Kết quả tạo má lúm đồng tiền có duy trì được lâu dài không?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Gương mặt bạn nên tạo má lúm đồng tiền tại vị trí nào? trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN