Sở hữu đôi má lúm đồng tiền không chỉ là ước mơ của phái đẹp

0 comment

Má lúm đồng tiền không chỉ tôn lên nét duyên ngầm, khiến cho nụ cười rạng rỡ hơn mà đồng thời còn mang lại nhiều may mắn. Có thể vì vậy mà hiện nay, sở hữu đôi má lúm đồng tiền không chỉ là ước mơ của phái đẹp mà rất nhiều nam giới cũng có cùng mong muốn đó.

Tạo má lúm đồng tiền, ước muốn không chỉ của riêng phái đẹp

Lee Min Ho cực duyên với má lúm đồng tiền

Xã hôi phát triển, nhu cầu làm đẹp của mọi người tăng lên, không chỉ riêng gì phái đẹp mà rất nhiều các bạn nam giới cũng gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn thẩm mỹ của taomalumdongtien.net rằng nam giới có nên tạo má lúm đồng tiền không? Có thể tạo má lúm đồng tiền cho nam giới không?…

Bạn Trần Phong – Nhân viên Marketing online tại Hà Nội: Mình thấy nam sở hữu má lúm đồng tiền cũng rất đẹp, duyên và thu hút. Má lúm cũng không làm mất đi nét nam tính của họ. Ước gì mình cũng có má lúm.

Tuấn Phương – Nhân viện Kinh doanh: Mình rất thích tạo 1 chiếc má lúm bên phải, nhưng hơi ngại, vì thường thì toàn các chị em đi tạo má lúm, chứ mình đến tạo má lúm chắc sẽ buồn cười lắm. 

Trần Nam – Sinh viên Ngoại Thương: Em nghiên cứu về cách tạo má lúm “nhân tạo” lâu rồi, đang tính mùa hè này sẽ “rinh em í về”. Em rất thích những người có má lúm.

Thực tế hiện nay có rất nhiều bạn nam muốn tạo má lúm cũng như đã đi tạo má lúm thành công. Đây cũng chính là nhu cầu làm đẹp của tất cả mọi người.

Sở hữu đôi má lúm đồng tiền không chỉ là ước mơ của phái đẹp

Sở hữu đôi má lúm đồng tiền không chỉ là ước mơ của phái đẹp

Má lúm đồng tiền được hình thành do một khiếm khuyết nhỏ của cơ má, là sự kết dính giữa cơ má và da. Do đó, khi bạn nói hoặc cười sẽ xuất hiện má lúm.

Bắt chước sự hình thành của má lúm tự nhiên, chuyên gia thẩm mỹ của Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền. Kỹ thuật tạo má lúm được thẩm mỹ viện Kangnam tiếp nhận chuyển giao trực tiếp tại Hàn Quốc, tuân thủ theo một quy trình thẩm mỹ an toàn của Bộ Y tế, Kangnam đã mang đến cho hàng trăm khách hàng nam và hàng nghìn khách hàng nữ có đôi má lúm đẹp như mong ước, đẹp tự nhiên.

Trước khi tạo má lúm đồng tiền, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn để hiểu về quy trình thực hiện cũng như cách tạo má lúm. Bạn có thể tự lựa chọn vị trí tạo má lúm hoặc có thể cùng trao đổi với bác sĩ để chọn vị trí tạo má lúm phù hợp với khuôn mặt của mình. Ví trí tạo má lúm được bác sĩ đo vẽ và đánh dấu lại.

so huu doi ma lum dong tien khong chi la uoc mo cua phai dep

Quy trình tạo má lúm theo chuẩn của Hàn Quốc

Bằng một vết mổ nhỏ cùng mũi khâu ở niêm mạc má, bác sĩ tạo sự kết dính giữa cơ và da ở trong khoang miệng, sẽ giúp hình thành má lúm thật tự nhiên. Căn cứ vào khuôn mặt, mong muốn của khách hàng cùng với mắt thẩm mỹ của bác sĩ, vị trí cũng như độ nông sâu của má lúm được tạo sẽ hài hòa và tự nhiên nhất, tôn lên nét duyên của nụ cười, khuôn mặt.

Chỉ với khoảng thời gian từ 15- 20 phút thực hiện bạn có thể ra về ngay mà không phải mất thời gian nghỉ dưỡng. Là một kỹ thuật đơn giản nên trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ, bạn không có cảm giác đau hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

Ưu điểm nổi bật của kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền đó là nhẹ nhàng, không gây đau đơn, không chảy máu. Với thời gian thực hiện nhanh chóng, biến ước mơ má lúm đồng tiền của bạn thành hiện thực, đẹp tự nhiên và vĩnh viễn.

tao doi ma lum dong tien khong chi la uoc mo cua phai dep

Xem thông tin chi tiết và đăng ký tư vấn tạo má lúm đồng tiền tại đây

Website: https://taomalumdongtien.net/

Xem thêm :

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sở hữu đôi má lúm đồng tiền không chỉ là ước mơ của phái đẹp trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN