Sở hữu nụ cười đẹp rạng ngời hơn sau khi tạo má lúm

0 comment

Với công nghệ tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chỉ sau 15 phút bạn nữ sẽ được sở hữu nụ cười đẹp rạng ngời, duyên dáng. Kỹ thuật tạo má lúm được thực hiện nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo và không cần nghỉ dưỡng.

Má lúm đồng tiền thực chất được hình thành do một lỗi nhỏ trên cơ má. Tuy nhiên, điều đó lại giúp cho người sở hữu má lúm trở lên rạng rỡ hơn với nụ cười lạ “hút hồn”. Cũng vì thế mà không ít bạn mong muốn sở hữu đôi lúm đồng tiền dễ thương đó.

Nụ cười đẹp rạng ngời nhờ má lúm đồng tiền

Với sự phát triển của Y khoa thẩm mỹ, mong muốn hoàn thiện vẻ đẹp bản thân của mỗi người sẽ thành hiện thực và việc sở hữu đôi má lúm đồng tiền không hề khó khăn. Công nghệ tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật tại BVTM Kangnam sẽ mang lại cho tất cả các bạn nụ cười đẹp rạng ngời và hoàn toàn tự nhiên như thật.

Dựa vào việc mô phỏng quá trình hình thành má lúm tự nhiên, các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiến hành đo đạc để định vị chính xác nơi cần tạo má lúm đồng tiền trên khuôn mặt. Sau đó bác sĩ sẽ tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má, khâu một mũi nhỏ để đính cơ vào mặt dưới da tại vị trí má lúm mong muốn. Khi cười, nói, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong từ đó hình thành lên vệt lõm được gọi là má lúm đồng tiền.

Bác sĩ sẽ đo đạc và định vị chính xác vị trí mà lúm cần tạo sao cho tự nhiên nhất

Tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được đôi má lúm ưng ý nhất. Nhờ vào đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề cao, có mắt thẩm mỹ nên xác định chính xác được vị trí lúm cần tạo cho phù hợp với các chi tiết trên khuôn mặt. Đồng thời kỹ thuật khâu dưới da giúp không để lại sẹo và không cần thời gian phục hồi lại cho kết quả vĩnh viễn.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam từ lâu đã là địa chỉ thân thuộc của tất cả mọi người khi muốn hoàn thiện vẻ đẹp bản thân. Bởi, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tự nhiên không cần phẫu thuật của bệnh viện thẩm mỹ luôn chiều lòng phái đẹp. Kỹ thuật tạo lúm đồng tiền không phẫu thuật rất đơn giản chỉ thực hiện tronng khoảng 15 phút cho hiệu quả cao, không hề gây đau đớn hay để lại những biến chứng (sẹo, lệch) hậu chỉnh sửa.

Kết quả tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên tại BVTM Kangnam

Với kỹ thuật tạo lúm đồng tiền đơn giản, nhanh chóng, an toàn của BVTM Kangnam, bạn sẽ có ngay đôi lúm đồng tiền ưng ý và tự nhiên nhất, giúp bạn sở hữu nụ cười đẹp rạng ngời nhờ tạo má lúm.

Nếu có bất kì thắc mắc gì về dịch vụ làm đẹp, các bạn có thể gọi ngay tới số 1900 6466 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của BVTM Kangnam để được các chuyên gia đầu ngành thăm khám.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: taomalumdongtien.net

Xem thêm :

Sở hữu nụ cười đẹp rạng ngời hơn sau khi tạo má lúm
Đánh giá ngay!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sở hữu nụ cười đẹp rạng ngời hơn sau khi tạo má lúm trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN