Khám phá bí ẩn truyền thuyết má lúm đồng tiền của Trung Quốc

0 comment

Truyền thuyết má lúm đồng tiền của Trung Quốc đã từng làm “rúng động” cả thế giới. Bởi chúng ẩn chứa nhiều bí ẩn, những bất ngờ thú vị, không chỉ về bản sắc văn hóa cũng như hiện thực xã hội Trung Quốc. Hãy cùng khám phá bí ẩn đó thông qua bài viết dưới đây nhé.

1. Truyền thuyết má lúm đồng tiền của Trung Quốc qua lời kể dân gian

Truyền thuyết má lúm đồng tiền của Trung Quốc112

Truyền thuyết má lúm đồng tiền của Trung Quốc

Tương truyền rằng, má lúm đồng tiền xuất hiện là do dấu của Diêm Vương. Ngài muốn dùng ám hiệu này để phân biệt những ai đã từng qua Quỷ Môn Quan đầu thai chuyển kiếp, nhất định không uống nước “Vọng tình thủy”. Đây là một loại nước thần giúp xóa bỏ mọi ký ức trong kiếp trước của người đó để họ bắt đầu một cuộc sống mới.

Chính truyền thuyết má lúm đồng tiền của Trung Quốc này, khiến nhiều người tin rằng, những người có má lúm đồng tiền vẫn còn giữ lại 1 phần ký ức của kiếp trước, vẫn lưu giữ tình cảm. Nên người có má lúm đồng tiền thường được nhiều người yêu quý và trân trọng vì họ còn giữ được những ký ức, dù trải qua hàng nghìn năm.

Nhưng cũng có người kể lại rằng, những linh hồn đi qua Quỷ Môn Quan có thể đã uống nước Vong tình thủy nhưng vẫn muốn người quen cũ nhận ra mình ở kiếp sau. Nên họ đã nhờ các vị quan sai ở địa phủ đánh dấu một vết nhỏ ở má để nhận dạng.

Khác với truyền thuyết má lúm đồng tiền của Trung Quốc, người phương tây luôn quan niệm, những người có má lúm đều được bảo vệ bởi Vệ Nữ tình yêu và sắc đẹp. Nên họ luôn có nụ cười ngọt ngào, rạng rỡ, có sức hút đặc biệt với người đối diện.

Xem ngay ý nghĩa của má lúm đồng tiền cực thú vị: XEM BÓI – Má lúm đồng tiền Có Ý NGHĨA GÌ với người sở hữu?

2. Vậy má lúm đồng tiền theo lý giải khoa học là như thế nào?

Truyền thuyết má lúm đồng tiền của Trung Quốc323

Má lúm đồng tiền dễ gây thiện cảm với người đối diện

Truyền thuyết má lúm đồng tiền của Trung Quốc, thực tế chỉ là câu chuyện hư cấu để lý giải cho má lúm đồng tiền duyên dáng của những ai sở hữu. Còn theo các nhà khoa học, má lúm đồng tiền là một khiếm khuyết cơ mặt, do sự co cơ của 1 loại cơ cười, thường xuất hiện khi còn bé, mang tính di truyền, bẩm sinh.  Càng lớn lên, má lúm có thể mờ hoặc mất dần đi, nhưng cũng có người giữ trọn được nét duyên này đến tận cuối đời.

Ngoài ra bạn có thể khám phá truyền thuyết má lúm đồng tiền của người Phương Tây: Tại đây

Chính những khám phá của khoa học hiện đại này mà các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra cách để tạo ra chiếc má lúm đồng tiền trên má đấy nhé.

3. Làm thế nào để có má lúm đồng tiền?

Truyền thuyết má lúm đồng tiền của Trung Quốc545

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền đơn giản, nhanh chóng

Với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ hiện nay, việc sở hữu má lúm đồng tiền không hề khó. Tại BVTM Kangnam đang ứng dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc giúp sở hữu má lúm duyên chỉ sau 15 phút, không phẫu thuật.

Các bác sĩ sẽ đánh dấu vị trí tạo má lúm phù hợp với gương mặt của bạn, sau đó sử dụng kim chuyên dụng để đính da với cơ má, khiến lúc cười lộ ra má lúm duyên đặc biệt. Các thao tác hoàn toàn được thực hiện trong khoang miệng, không cắt rạch nên không để lại sẹo, không đau.

Tìm hiểu ngay mọi thông tin về kỹ thuật này: Tạo má lúm đồng tiền KHÔNG PHẪU THUẬT đẹp tự nhiên chỉ 15 phút

Truyền thuyết má lúm đồng tiền của Trung Quốc656

Khách hàng thực hiện má lúm đồng tiền tại BVTM Kangnam

=> Xem ngay: Chia sẻ trải nghiệm của khách hàng tạo má lúm tại Kangnam

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được truyền thuyết má lúm đồng tiền của Trung Quốc và làm thế nào để sở hữu chiếc má lúm duyên nhanh chóng, đơn giản.

Gặp ngay bác sĩ để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ dáng má lúm phù hợp với gương mặt bạn

_5e3b953331eb367ee4fd6d8559f2a0e859663bf4f9d92a743

HOẶC GỌI NGAY ĐĂNG KÝ: 1900 6466

Nguồn:  https://taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Khám phá bí ẩn truyền thuyết má lúm đồng tiền của Trung Quốc trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN