KHÔNG THỂ TIN NỔI! Họ trông thật rạng ngời sau khi tạo má lúm tại Kangnam

0 comment

Khuôn mặt thêm xinh – nụ cười thêm duyên là những món quà tuyệt vời mà chiếc má lúm đồng tiền mang lại. Chính vì thế, rất nhiều người đã tự tin thực hiện dịch vụ tạo má lúm tại Kangnam để tôn lên nét duyên dáng cho khuôn mặt. Cùng xem họ chia sẻ cảm nhận như thế nào sau khi sở hữu chiếc má lúm đồng tiền xinh xinh nhé!

tạo má lúm 2

KHÔNG THỂ TIN NỔI! Họ trông thật rạng ngời sau khi tạo má lúm tại Kangnam

1. Hot blogger Mẹ Khoai Lang

Bà mẹ bỉm sữa trông thật yêu kiều với chiếc má lúm đồng tiền bên phải. Mẹ Khoai Lang chia sẻ: “Từ ngày có thêm chiếc má lúm xinh xinh, mình thấy thật tự tin mỗi khi chụp ảnh. Bây giờ mình rất thích chia sẻ ảnh ọt lên facebook vì ai cũng trông duyên và cuốn hút. Hihi.”

tạo má lúm 4

Blogger Mẹ Khoai Lang trước và sau 3 tuần tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

2. Bạn Cẩm Thu

Cô nàng Cẩm Thu đến từ TP. HCM cho hay: “Tạo má lúm xong, 1-2 ngày đầu mình phải ăn cháo vì miệng hơi sưng, cũng may là nhanh hết, đi làm như bình thường. Từ ngày làm má lúm đồng tiền xong, Thu cảm thấy yêu cái mặt mẹt hơn hẳn, ai cũng khen là xinh ra mới cả duyên phết. Thế thì cũng bõ công bõ sức nhể”.

tạo má lúm 3

Chiêm ngưỡng nụ cười duyên của Cẩm Thu nhờ  chiếc má lúm đồng tiền 

3. Chị Trần Như Ngọc

“Mình đã tạo má lúm ở Kangnam lâu lắm rồi, bây giờ bảo đã xuýt xoát 40 rồi mà chả ai tin cả, mọi người toàn bảo sao mà Ngọc trẻ lâu thế mới kinh chứ” .

tạo má lúm 2

Hình ảnh chị Ngọc trước và sau khi thực hiện dịch vụ tạo má lúm tại Kangnam

4. Bạn Hà Hằng

Cô nàng xinh đẹp chia sẻ: “Tạo má lúm xong mình gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống, được chồng yêu hơn, cuộc sống thêm màu thêm nhiều sắc mới. Nói chung làm đẹp thì không bao giờ sai không bao giờ phí cả”.

tạo má lúm 2

Với chiếc má lúm nhỏ xinh, Hà Hằng vốn xinh nay lại thêm cả nét trẻ trung, đáng yêu

Má lúm đồng tiền – một nét chấm phá nhỏ trên khuôn mặt nhưng lại mang lại duyên dáng đến bất ngờ. Hàng nghìn người đã sử dụng dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam để F5 lại cuộc sống của chính mình. Liệu bạn đã sẵn sàng để xinh đẹp và tự tin như họ?

kết quả tạo má lúm 20

Bạn đã sẵn sàng để tạo điểm nhấn trên khuôn mặt với chiếc má lúm?

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: KHÔNG THỂ TIN NỔI! Họ trông thật rạng ngời sau khi tạo má lúm tại Kangnam trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN