Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc dựa trên cơ chế nào?

0 comment

Hỏi: Chào bác sỹ. Em thích má lúm đồng tiền lắm. Em được bạn giới thiệu nên tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc. Nhưng em thắc mắc không biết kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền dựa trên cơ chế nào mà lại cho kết quả đẹp tự nhiên như thật và duy trì được vĩnh viễn? Em xin cảm ơn bác sỹ. (My, Phủ Lý, Hà Nam).

Trả lời:

My thân mến, cảm ơn em đã gửi câu hỏi của mình tới chuyên gia tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chiếc má lúm đồng tiền duyên dáng quả là có sức hấp dẫn rất lớn nên không chỉ riêng My, mà còn rất nhiều chị em khác gửi câu hỏi liên quan tới kỹ thuật tạo má lúm cho chúng tôi.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc dựa trên cơ chế nào?

Chiếc má lúm đồng tiền tạo nên nét duyên thầm cho người con gái

Nếu như trước đây, má lúm đồng tiền được ví là “nét duyên trời phú”, thì ngày nay với sự ra đời của kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc, việc sở hữu đôi má lúm đồng tiền trở nên vô cùng đơn giản. Dưới đây, chuyên gia thẩm mỹ Trần Phương giải đáp câu hỏi “Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc dựa trên cơ chế nào?” của bạn như sau:

Theo nghiên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ, má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết nhỏ ở cơ má, khi vùng da bị dính xuống tổ chức cơ bên dưới. Mô phỏng quá trình hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền bằng cách tạo sự kết dính giữa da và cơ má bằng chỉ chuyên dụng với một mũi khâu nhỏ, để khi bạn nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm duyên dáng, đẹp tự nhiên và kết lâu dài.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc được tiến hành trong khoang miệng

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc được tiến hành trong khoang miệng

Khi tiến hành tạo má lúm cho bạn, Bác sĩ chích một nốt nhỏ phía trong má tại vị trí tạo má lúm đã được xác định ban đầu, một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da, hình thành má lúm đẹp tự nhiên như mong muốn. Kỹ thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da.”

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền khá đơn giản nên các bác sĩ chỉ cần tiến hành gây tê cục bộ, thao tác thực hiện khéo léo, nhẹ nhàng, chỉ sau 15 phút bạn đã được sở hữu đôi má lúm như ý mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Phương pháp này đã được kiểm định về độ an toàn của và được các khách hàng tạo má lúm đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ, độ an toàn.

tao-ma-lum-dong-tienChiếc má lúm nhỏ xinh được tạo bằng công nghệ Hàn quốc sẽ bên bạn suốt đời

Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng cả trong và sau khi thực hiện. Đến với Kangnam, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như kết quả tạo má lúm đồng tiền.

My có thể đến trực tiếp Kangnam để được các bác sỹ đầu ngành thăm khám, tư vấn miễn phí. Hoặc em có thể gọi điện tới tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.6450 để gặp các chuyên gia tư vấn.

Chúc em luôn xinh đẹp, tự tin trong cuộc sống.

Xem thêm :

Bác sỹ tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam
Nguồn: taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc dựa trên cơ chế nào? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN