Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền nhanh chỉ 20 phút

0 comment

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được thực hiện một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, an toàn, mang lại cho bạn đôi má lúm xinh xắn, đáng yêu, đẹp tự nhiên và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

tạo má lúm

Má lúm đồng tiền là gì?

Má lúm đồng tiền là gì?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má, nhưng từ lâu lại được xem như một vẻ đẹp duyên dáng, đáng yêu. Đặc biệt với con gái, không ít người từng mơ ước có được đôi má lúm sâu “thăm thẳm” thu hút ánh nhìn của người đối diện, nhất là với người khác giới. Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền trong ngành thẩm mỹ ra đời cũng nhằm đáp ứng mong muốn đó của mọi người.

Kỹ thuật tạo má lúm đơn giản, không cần phẫu thuật

Mô phỏng quá trình hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền bằng cách tạo sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ chuyên dụng với một mũi khâu nhỏ, để khi bạn nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm duyên dáng, đẹp tự nhiên và kết lâu dài.

Kỹ thuật tạo má lúm sẽ được thực hiện như sau: Chuyên gia thẩm mỹ sẽ tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn, sau đó khâu một mũi nhỏ bằng chỉ tự tiêu, đính cơ vào mặt dưới da tại vị trí má lúm mà bạn mong muốn. Khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành nên vệt lõm – má lúm đồng tiền. Đây là một tiểu phẫu hết sức đơn giản và không cần phẫu thuật.

tạo má lúm đồng tiền

Kỹ thuật tạo má lúm đơn giản, không cần phẫu thuật

Kỹ thuật tạo má lúm nhanh chóng và tuyệt đối an toàn

Vì chỉ cần khâu một mũi nhỏ trong niêm mạc má nên quá trình tạo má lúm đồng tiền diễn ra vô cùng nhanh chóng, chỉ từ 15-20 phút là bạn có thể sở hữu ngay chiếc má lúm duyên dáng, cho nụ cười thêm rạng ngời. Đặc biệt, đây chỉ là tiểu phẩu nhẹ nhàng nên sau khi tạo má lúm, khách hàng có thể trở lại với công việc, cuộc sống hàng ngày, không cần nghỉ dưỡng.

Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng cả trong và sau khi thực hiện. Bên cạnh đó, các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam với tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ  làm bạn cảm thấy an tâm, giảm đi nhiều phần lo lắng. Việc tạo má lúm đồng tiền rất đơn giản, nhẹ nhàng nên bạn hoàn toàn không thấy đau hay khó chịu. Hơn nữa, mọi thao tác đều được tiến hành trong khoang miệng, không cắt rạch trên da nên khi kết thúc quy trình tạo má lúm hoàn toàn không để lại dấu tích, không sẹo, tuyệt đối an toàn.

Kết quả tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Kangnam:

Kết quả tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Kangnam 1

Kết quả tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Kangnam - 2 Kết quả tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Kangnam - 3 Kết quả tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Kangnam - 4 Kết quả tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Kangnam - 5

next2 Xem ngay: Khắc phục nụ cười xấu nhờ tạo má lúm đồng tiền – Chia sẻ của Kim Chi

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giỏi thực hiện chính xác, an toàn và đạt tính thẩm mỹ cao. Vì vậy khi đến với Kangnam, khách hàng luôn an tâm và hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như kết quả thẩm mỹ đạt được. 

Xem thêm:

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền nhanh chỉ 20 phút trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN