Làm sao để biết có má lúm đồng điếu? – Cách để có lúm đồng điếu

0 comment

Theo thống kê có 20% số người may mắn sở hữu chiếc má lúm đồng tiền duyên dáng. Tuy nhiên, số lượng người sở hữu má lúm đồng điếu lại rất ít. Má lúm đồng điếu thực chất là một dạng của đồng tiền. Vậy làm sao để biết có má lúm đồng điếu? Và làm sao để có đồng điếu trên mặt?

1. Làm sao để biết có má lúm đồng điếu

Má lúm đồng điếu, má lúm đồng tiền đều là một khuyết điểm của cơ vùng má (cơ cười) khi da và cơ vùng má kết dính vào nhau, khi cười cơ co rút tạo hố lõm, kéo da vào trong. Dù là “khiếm khuyết” vùng mặt nhưng má lúm đồng điếu cũng như má lúm đồng tiền đều là niềm tự hào là lợi thế của chủ sở hữu.

Làm sao để biết có má lúm đồng điếu? 1Má lúm đồng điếu thường nằm gần khóe miệng

Làm sao để biết có má lúm đồng điếu, bạn có thể nhận biết qua một số dấu hiệu sau đây:

Vị trí:

Má lúm đồng điếu thường nằm ở gần khóe miệng, có thể bên trên, ngang bằng hoặc lệch xuống cằm. Chính vì vậy, tạo má lúm đồng điếu cũng cần hết sức cân nhắc đến việc xác định vị trí để má lúm đẹp hài hòa nhất.

Kích thước:

Má lúm đồng điếu thường có kích thước nhỏ hơn má lúm đồng tiền nên đồng điếu mang nét duyên ngầm rất khác biệt. Tuy kích thước nhỏ nhưng do nằm gần miệng nên chỉ cần một cử động nhỏ má lúm cũng có thể hiện rõ.

Làm sao để có má lúm đồng điếu

Má lúm đồng điếu tròn, nhỏ, càng sâu càng có số phú quý

Hình dạng:

Má lúm đồng điếu có dạng tròn, có thể nông hoặc sâu nhưng đồng điếu càng sâu, người đó càng có số phú quý. Đồng điếu thích hợp với hầu hết các gương mặt đặc biệt giúp mặt tròn thêm xinh và bớt nặng nề, mặt vuông bớt góc cạnh, mềm mại hơn.

2. Làm sao để có má lúm đồng điếu trên mặt?

Má lúm đồng điếu có những đặc điểm đặc biệt. Chính vì thế, không ít cô nàng mong có được chiếc má lúm đồng điếu. Vậy làm sao để có má lúm đồng điếu? Hiện nay với kỹ thuật tạo má lúm đồng điếu không phẫu thuật, bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc má lúm duyên xinh, đẹp tự nhiên như ý muốn.

Làm sao để có má lúm đồng điếu? 3

Làm sao để có má lúm đồng điếu 4

Tạo má lúm nhỏ xinh cho nụ cười duyên hết ý (KH tạo má lúm tại TMV Kangnam)

Kỹ thuật tạo má lúm đồng điếu cũng tương tự như kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ dựa theo cơ chế hình thành má lúm tự nhiên, tạo vết rạch nhỏ, kết dính da và cơ vùng má. Quan trọng nhất là bác sĩ sẽ xác định chính xác vị trí tạo má lúm sao cho hài hòa, cân đối nhất với gương mặt của bạn.

Má lúm đồng điếu sau khi được tạo đẹp tự nhiên, cân đối với đường nét gương mặt. Thao tác tiến hành trong khoang miệng nên không để lộ sẹo hay bất kỳ dầu vết thẩm mỹ nào. Quá trình tiến hành trong khoảng 15 phút, không đau, không sưng nề, kết quả duy trì lâu dài.

Làm sao để biết có má lúm đồng điếu và để nhanh chóng sở hữu má lúm duyên nhất, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam, liên hệ Tổng đài 1900 6450 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm sao để biết có má lúm đồng điếu? – Cách để có lúm đồng điếu trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN