“Mục sở thị” quá trình làm má lúm đồng tiền dễ thương chỉ 15 phút

0 comment

Má lúm đồng tiền là nét duyên, sự may mắn của bất kỳ cô gái nào được sử hữu. Nếu như trước đây có chiếc má lúm đồng tiền là do Trời phú thì ngày nay, để có chiếc má lúm đồng tiền xinh xắn đã trở nên vô cùng đơn giản. Chỉ mất 15 phút, bạn đã có được đôi má lúm đẹp tự nhiên, duyên dáng và hoàn hảo với gương mặt, luôn tạo được sự thu hút, thiện cảm với người đối diện.

má lúm đồng tiền dễ thương 1

Bạn có mong muốn sở hữu má lúm đồng tiền dễ thương như Sao!

1. Cơn “sốt” tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật chỉ trong 15 phút

– Ngày nay, việc sở hữu đôi má lúm đồng tiền dễ thương đã trở nên đơn giản hơn ất nhiều, nó đã không còn được mặc định là trời phú hay do di truyền mà có được. Bởi đã có phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật.

Kỹ thuật thực hiện tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật vô cùng đơn giản.Các bác sĩ chỉ cần thực hiện kỹ thuật nhỏ đính phần da và cơ má lại với nhau để khi nói, cười sẽ co kéo da, tạo 1 vết lõm nhỏ, được gọi là má lúm đồng tiền.

lam-sao-de-tao-ma-lum-dong-tien-de-thuong12

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền dễ thương

Toàn bộ quá trình tạo má lúm đồng tiền được tiến hành trong khoang miệng, không hề để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng nào khác, an toàn tuyệt đối

Chỉ trong 15 phút, bạn sẽ có được đôi má lúm đồng tiền xinh xắn, tư nhiên và cân đối hoàn hảo với gương mặt mà không hề có dấu tích của thẩm mỹ. Kết quả được duy trì lâu dài như má lúm đồng tiền bẩm sinh.

– Những người sở hữu đôi má lúm còn được đánh giá là khá may mắn vì theo các quan niệm tướng số: Má lúm không chỉ là nét duyên mà còn là đặc điểm nhận dạng những người có tài ăn nói, hùng biện, thuyết phục người khác. Đường tình duyên, sự nghiệp đều thuật lợi khiến cho vận mệnh của họ thường hiển vinh về sau.

Chính vì thế, trào lưu tạo má lúm không phẫu thuật đang trở nên gây “sốt” đặc biệt đối với giới trẻ và được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn:

lam-sao-de-tao-ma-lum-dong-tien-de-thuong15

lam-sao-de-tao-ma-lum-dong-tien-de-thuong14 lam-sao-de-tao-ma-lum-dong-tien-de-thuong6 lam-sao-de-tao-ma-lum-dong-tien-de-thuong5  lam-sao-de-tao-ma-lum-dong-tien-de-thuong2  lam-sao-de-tao-ma-lum-dong-tien-de-thuong.7

Chia sẻ của cư dân mạng về trào lưu tạo má lúm đồng tiền

2. Zoom cận cảnh quá trình tạo má lúm đồng tiền dễ thương tại Kangnam

[CẬN CẢNH] Quá trình tạo má lúm đồng tiền tại BVTM Kangnam

Trên đây là khách hàng Như Ngọc sau khi tạo má lúm đồng tiền. Với kỹ thuật cực kỳ đơn giản, trong thời gian nhanh chóng trung bình từ 15-30 phút, Như Ngọc sở hữu chiếc má lúm đồng tiền dễ thương, duyên dáng, cân xứng mà hoàn toàn không có dấu tích của thẩm mỹ.

Kết quả tạo má lúm đồng tiền được khách hàng chia sẻ

 má lúm đồng tiền dễ thương 7

Gương mặt phúc hậu, duyên dáng của Xuân Tiên sau khi tạo má lúm đồng tiền

Xuân Tiên (Hà Nội) chia sẻ: “Mình từng rất tự ti khi cười trông khuôn miệng hơi bị lệch và nhiều người cũng bảo vậy. Được tư vấn nên đi thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền sẽ khắc phục được nhược điểm này. Giờ mình rất tự tin vì từ khi tạo má lúm, cười không bị gượng gạo, không có cảm giác bị lệch nữa mà trông mình trẻ trung, duyên hơn hẳn. Mình vui lắm!”

má lúm đồng tiền dễ thương 8

Thu Trà vô cùng tự tin về nụ cười duyên dáng nhờ má lúm đồng tiền

Thu Trà (Phú Thọ) cũng không ngần ngại bày tỏ cảm xúc của mình: “Biết được tạo má lúm đồng tiền đang trở thành xu hướng mới và nhiều người cũng bảo gương mặt mình có má lúm thì xinh hơn nhiều nên mình quyết định đi thẩm mỹ tạo má lúm tại BVTM Kangnam. Không ngờ là tạo má lúm lại đơn giản và nhanh đến vậy. Chỉ trong 15 phút thôi, mình đã có được chiếc má lúm đồng tiền siêu dễ thương này, ưng ý lắm”

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn địa chỉ uy tín, tin cậy hàng đầu cả nước với kỹ thuật tạo má lúm không cần phẫu thuật, quy trình thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc, tuyệt đối an toàn. Vì thế, để sở hữu đôi má lúm đồng tiền dễ thương, đẹp tự nhiên như mong muốn, bạn có thể trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia thăm khám, tư vấn cụ thể, xác định vị trí hợp lý nhất để tạo đôi má lúm.

SỞ HỮU NGAY ĐÔI MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN XINH XẮN CHỈ SAU 15 PHÚT

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Mục sở thị” quá trình làm má lúm đồng tiền dễ thương chỉ 15 phút trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN