Làm thế nào để có má lúm đồng tiền?

0 comment

Làm thế nào để có má lúm đồng tiền?Câu hỏi: Cháu là Mai Anh. Cháu lúc nào cũng mơ ước có được má lúm đồng tiền giống như cô bạn thân. Lúc nào cô ấy cười trông cũng rõ là xinh. Cháu được biết thẩm mỹ viện Kangnam có thể tạo má lúm đồng tiền giống như má lúm thật. Vậy các bác sĩ làm thế nào để có má lúm đồng tiền ạ? Các bước thực hiện ra sao? Mong bác sĩ trả lời giúp cháu!

Trả lời:

Chào Mai Anh!

Rất vui vì cháu đã chia sẻ những tâm sự của mình cho chúng tôi!

Làm thế nào để có má lúm đồng tiền?

Má lúm đồng tiền thực chất là một khuyết điểm nhỏ trên hệ thống cơ má khi vùng da bị dính xuống tổ chức cơ bên dưới. Khi cháu cười nói, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng. Chúng tôi dựa trên nguyên tắc này để tạo ra má lúm đồng tiền. Các bác sĩ sẽ khâu một mũi nhỏ bên trong khoang miệng để tạo sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ chuyên dụng. Như vậy, mỗi khi cháu cười hay nói chuyện trên má sẽ có một vết hõm sâu rất đáng yêu, trông rất tự nhiên.

Quy trình tạo má lúm đồng tiền

Để tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ sẽ thực hiện theo các bước cơ bản như sau:

– Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Bác sĩ thăm khám vùng má, cấu trúc khuôn mặt, tư vấn cho khách hàng vị trí, kích cỡ má lúm phù hợp, hài hòa với tổng thể khuôn mặt của từng khách hàng.

– Bước 2: Xác định và đánh dấu vị trí tạo má lúm đồng tiền

– Bước 3: Làm sạch khoang miệng và gây tê cục bộ vùng má

– Bước 4: Bác sĩ tiến hành tạo má lúm

Hy vọng cháu đã có câu trả lời cho câu hỏi “Làm thế nào để có má lúm đồng tiền?“. Cháu có thể tham khảo thêm thông tin về công nghệ tiên tiến này TẠI ĐÂY hoặc gọi điện đến số 1900 6450 để được tư vấn cụ thể hơn nữa nhé!

Xem thêm :

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://taomalumdongtien.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm thế nào để có má lúm đồng tiền? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN