Liệu tạo má lúm đồng tiền có đau không?

0 comment

lieu tao ma lum co dau khongCâu hỏi: Chào bác sĩ! Em là Ngân, năm nay 19 tuổi, em thấy con gái có má lúm đồng tiền sẽ rất duyên nên em cũng muốn có má lúm đồng tiền. Tuy nhiên em lại rất sợ đau. Bác sĩ cho em hỏi liệu tạo má lúm đồng tiền có đau không ạ? Bác sĩ hãy tư vấn giúp em ạ!

>> Tạo má lúm đồng tiền có được vĩnh viễn

>> Địa chỉ tạo má lúm đồng tiền tin cậy

Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Các chuyên gia sẽ tư vấn giúp bạn cụ thể như sau:

Sở hữu đôi má lúm đồng tiền không chỉ là ước muốn của riêng bạn mà còn là giấc mơ của rất nhiều bạn gái khác. Má lúm đồng tiền tạo nên nét cuốn hút, duyên dáng và luôn tạo được thiện cảm với người đối diện.

Ngày nay, với sự nghiên cứu của các chuyên gia việc tạo ra má lúm đồng tiền đạt được bước tiến rất lớn đó là sự ra đời của phương pháp tạo má lúm đồng tiền mà không cần phẫu thuật.

Với phương pháp này bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được đôi má lúm đồng tiền duyên dáng và đáng yêu như mong muốn mà lại không hề đau đớn.

Áp dụng phương pháp này trước khi thực hiện quá trình bác sĩ sẽ gây tê cho bạn, rồi dựa vào mô phỏng quá trình hình thành má lúm tự nhiên  bác sĩ sẽ tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Sau đó, một mũi khâu nhỏ với chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành viết lõm, còn gọi là má lúm.

Phương pháp tạo má lúm mà không cần phẫu thuật đã được áp dụng rất thành công ở Thẩm mỹ viện Kangnam. Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam bạn có thể yên tâm tạo má lúm mà không lo bị đau.

Do quá trình thực hiện tạo má lúm đồng tiền đơn giản nên chỉ trong vòng 15 – 20 phút là bạn có thể sở hữu ngay đôi  má lúm duyên dáng, đẹp tự nhiên, không hề đau đớn và không để lại sẹo. Hơn thế, việc tạo má lúm không mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể đi lại bình thường ngay sau đó.

Tham khảo thêm thông tin về kỹ thuật tạo má lúm đông tiền tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Liệu tạo má lúm đồng tiền có đau không? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN