Má lúm đồng tiền bị mất do đâu? Có lấy lại được không?

0 comment
Thưa bác sĩ, em có cái má lúm bẩm sinh, nhưng càng lớn em càng thấy nó mờ và dần không rõ nữa. Không biết má lúm đồng tiền bị mất do đâu? Liệu có lấy lại được không ạ. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn! (Hồng Luyến, Hà Nội).

TRẢ LỜI:

Hồng Luyến thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam. Về vấn đề “Má lúm đồng tiền bị mất do đâu? Có lấy lại được không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Má lúm đồng tiền bị mất do đâu? 

má lúm đồng tiền bị mất do đâu

Má lúm đồng tiền bị mất do đâu?

Đúng như bạn chia sẻ, má lúm đồng tiền có tính di truyền. Nếu bố mẹ có má lúm thì khả năng cao sinh con ra cũng có nét duyên này. Trên thực tế, má lúm là một khiếm khuyết cơ mặt, nhưng lại tạo cho người sở hữu một nét duyên đặc biệt.

Tuy là có bẩm sinh,nhưng do nhiều yếu tố tác động khiến má lúm đồng tiền bị mất như cơ bắp phát triển, hay việc tích tụ mỡ trên má tăng hoặc giảm cũng đều làm ảnh hưởng đến sự tồn tại của má lúm. Bên cạnh đó, có một số người, do quá trình lão hóa da nhanh chóng, khiến da bị chùng nhão cũng làm cho má lúm đồng tiền bị mất đi.

Má lúm đồng tiền bị mất có lấy lại được không?

Má lúm đồng tiền bị mất

Má lúm đồng tiền bị mất có lấy lại được không?

Má lúm đồng tiền bị mất có thể lấy lại được thông qua phương pháp thẩm mỹ bạn nhé. Các chuyên gia dựa vào nguyên lý cấu thành nên má lúm để có thể giúp khôi phục chúng trở lại đẹp tự nhiên như nó vốn có. Những ai không sở hữu má lúm, mong muốn có được nét duyên nà y cũng có thể áp dụng phương pháp này, chỉ mất 15 phút.

Các bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu vị trí tạo má lúm phù hợp với gương mặt, sau đó dùng kim chuyên dụng đính cơ vào da má. Lúc này, khi cười,cơ sẽ kéo da má vào tạo thành vết lúm rất tự nhiên, đều đẹp, duy trì ổn định, vĩnh viễn. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của Bộ Y tế, bạn chỉ nên thực hiện tạo má lúm tại Bệnh viện có giấy phép hoạt động như BVTM Kangnam để đảm bảo an toàn, kết quả cao nhất.

=> Xem chi tiết về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền hiện đại này: Tại đây

Cách lấy lại má lúm đồng tiền bị mất

Xuân Tiên trước và sau khi tạo má lúm đồng tiền tại BVTM Kangnam

Để biết chính xác mình hợp với kiểu má lúm nào, hãy gặp ngay bác sĩ chuyên khoa để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

_5e3b953331eb367ee4fd6d8559f2a0e859663bf4f9d92a743

HOẶC GỌI NGAY ĐĂNG KÝ: 1900 6466

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được má lúm đồng tiền bị mất do đâu? Có lấy lại được không? Từ đó sớm có kế hoạch làm đẹp phù hợp để sở hữu chiếc lúm duyên dáng.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Má lúm đồng tiền bị mất do đâu? Có lấy lại được không? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN