Má lúm đồng tiền là điểm nhấn trên khuôn mặt

0 comment

Sở hữu đôi má lúm đồng tiền là mong ước của rất nhiều bạn trẻ, và hiện nay nhờ có công nghệ thẩm mỹ hiện đại, phương pháp tạo má lúm đồng tiền ra đời đã đáp ứng được nhu cầu của hầu hết các bạn trẻ.

>> Cô bé Hiền Huỳnh dễ thương xinh xắn hơn nhờ má lúm đồng

>> Tạo má lúm đồng tiền được thực hiện như thế nào?

Ma lum dong tien la diem nhan tren khuon mat

Sở hữu đôi má lúm đồng tiền là mong ước của rất nhiều bạn trẻ

Má lúm đồng tiền không phải tự nhiên mà có, nó được hình thành khi có một khuyết điểm nhỏ trên hệ thống cơ má. Vì vậy, sinh ra không phải ai cũng may mắn có được khuyết điểm nhỏ này. Nhờ những nhu cầu cần thiết của hầu hết con người nên, các bác sĩ thẩm mỹ đã nghiên cứu học hỏi và bắc chước má lúm tự nhiên để sáng tạo nên má lúm đồng tiền nhân tạo.

Phương pháp tạo má lúm tại thẩm mỹ viện Kangnam

Ma lum dong tien la diem nhan tren khuon mat

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là má lúm được lâu dài vĩnh viễn

Chỉ với một phương pháp đơn giản, các bác sĩ sẽ dựa vào mô phỏng quá trình hình thành má lúm tự nhiên sẽ tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn sau đó một mũi khâu nhỏ với chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da nơi vị trí má lúm mà bạn mong muốn để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành lên vệt lõm – má lúm.

Ngay sau khi tạo trong thời gian ngắn, khi cười khi nói bạn sẽ thấy má lúm đồng tiền xuất hiện. Và sau một vài tuần má lúm sẽ trở nên tự nhiên và xuất hiện khi bạn cười hoặc vận động cơ mặt. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là má lúm được lâu dài vĩnh viễn.

Cách chăm sóc sau tạo má lúm đồng tiền

Ma lum dong tien la diem nhan tren khuon mat

Kết quả sau tạo má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền thường được gây tê tại chỗ, chỉ sau 20 phút quá trình thực hiện hoàn thành nên bạn có thể về nhà ngay sau khi thực hiện tạo má lúm. Hơn thế, bạn có thể hoạt động bình thường và đi làm ngay.

Tuy nhiên, bạn cũng được các bác sĩ kê đơn thuốc kháng sinh uống trong vài ngày đầu. Và đảm bảo có một chế độ ăn uống phù hợp, ăn những đồ ăn nhẹ như cháo và nước hoa quả. Hàng ngày nên súc miệng đều đặn với thuốc sát trùng để vết mổ tránh không bị nhiễm trùng.

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, đơn giản, kết quả mang lại cao, đẹp tự nhiên và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bạn hãy tìm hiểu và nhanh chóng đến thẩm mỹ để thực hiện tạo má lúm đẹp nhé!

Tham khảo thêm thông tin về kỹ thuật tạo má lúm đông tiền tại đây.

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Má lúm đồng tiền là điểm nhấn trên khuôn mặt trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN