Má lúm đồng tiền một bên – Mốt mới của teen Việt

0 comment

Nếu tóc tết lệch một bên, đeo khuyên tai một bên đã từng gây sốt trong giới trẻ thì, hình ảnh những hot girl, hot teen có má lúm đồng tiền một bên cũng đang “gây bão cấp 12” trong cộng đồng mạng. Tạo má lúm đồng tiền bên trái hoặc bên phải cũng đang là một làm đẹp mới của nhiều bạn trẻ hiện nay.

tich Má lúm đồng tiền một bên – “Gây bão” trong cộng đồng mạng

Má lúm đồng tiền dễ thương cân đều hai bên cho bạn nụ cười rạng rỡ, ấm áp, dịu dàng thì má lúm đồng tiền một bên lại cho bạn nét đẹp trong sáng mà không kém phần cá tính, tinh nghịch, trẻ trung.

Má lúm đồng tiền một bên - Mốt mới của teen Việt 1

Má lúm đồng tiền một bên làm Lâm Tâm Như trông trẻ trung hơn

Má lúm đồng tiền một bên - Mốt mới của teen Việt 4

“Dân mạng” đã từng phát sốt với ảnh selfile của hot girl tại Philippin

Má lúm đồng tiền một bên - Mốt mới của teen Việt 5

Má lúm đồng tiền một bên - Mốt mới của teen Việt 2 ma-lum-dong-tien-mot-ben-mot-moi-cua-teen-viet6

Má lúm đồng tiền một bên - Mốt mới của teen Việt 3

 Và một loạt những set ảnh má lúm đồng tiền một bên “gây sốt” trong cộng đồng mạng

Hoàng Hà (Sinh viên Học viện Ngân hàng) chia sẻ: “Má lúm đồng tiền hai bên cũng xinh nhưng nhìn hơi hiền. Mình thích má lúm đồng tiền một bên hơn vì nhìn dễ thương mà lại độc đáo, phá cách”.

Nguyễn Thị Minh Tâm (Cầu Giấy – Hà Nội): “Má lúm đồng tiền một bên hay hai bên đều đẹp, tùy sở thích của từng người thôi. Theo mình thì má lúm một bên trong hay hay, duyên hơn”.

tich Tạo má lúm đồng tiền một bên – mốt làm đẹp mới của giới trẻ

Video tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam 

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, hiện nay, tạo má lúm đồng tiền một bên cho nụ cười duyên dáng đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Hơn nữa, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền cũng không ngừng được cải tiến và với phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, công nghệ Hàn Quốc hiện quá trình tạo má lúm được diễn ra nhanh chóng, chính xác, đẹp cân đối, tự nhiên y như thật.

Dựa theo cơ chế hình thành má lúm đồng tiền (sự kết dính của cơ và da vùng má), các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ khâu sinh học, đính một phần cơ và da vùng má lại với nhau, khi cười, cơ co rút kéo da vào trong và tạo thành má lúm đồng tiền dễ thương, duyên dáng.

Má lúm đồng tiền một bên - Mốt mới của teen Việt 8

Kết quả tạo má lúm đồng tiền một bên tại Kangnam

Với kỹ thuật này, bạn sẽ sở hữu ngay má lúm đồng tiền một bên chỉ sau 15 phút, thao tác nhẹ nhàng, trong khoang miệng, không phẫu thuật, không để lại sẹo, đảm bảo kết quả thẩm mỹ toàn diện, hạn chế cắt rạch, rút ngắn thời gian kiêng khem hay nghỉ dưỡng.

Tạo má lúm đồng tiền một bên an toàn không phẫu thuật hiện đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Để hiểu rõ hơn về công nghệ, bạn liên hệ Tổng đài 19006450, click đăng ký tư vấn để được giải đáp chi tiết.

tich

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Má lúm đồng tiền một bên – Mốt mới của teen Việt trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN