Má lúm đồng tiền và đồng xu đã được tạo ra như thế nào?

0 comment

Má lúm đồng tiền và đồng xư như một sự kỳ diệu của tạo hóa. Nụ cười đi kèm với 1 vết lõm nhỏ đã làm điêu đứng trái tim bao người bởi sự dễ thương duyên dáng. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc chúng đã được tạo ra như thế nào hay không? Chúng ta hãy cùng bàn luận về vấn đề này nhé!

ma-lum-dong-tien-va-dong-xu-1

Má lúm đồng tiền và đồng xu đã được tạo ra như thế nào?

1. Cơ chế tạo ra má lúm tự nhiên

Má lúm tự nhiên được hình thành dựa trên yếu tố di truyền. Nếu bố hoặc mẹ có má lúm thì tỉ lệ em bé sinh ra có má lúm lên tới 25% – 50%. Má lúm chính xác là một dạng dị tật trên cơ mặt. Có những người hồi nhỏ có má lúm và sau đó lớn lên má lúm mất dần đi.

Lý giải khoa học dành cho đôi má lúm đồng tiền và đồng xu là do trong quá trình thụ thai cơ và da má của bé bị dính lấy nhau không tách dời được. Má lúm hình thành như vậy đó, khi cười hoặc cử động cơ miệng sẽ xuất hiện. Rất nhiều mẹ bầu thích cho con mình sở hữu đôi má lúm nên đã ăn thêm nhiều quả lựu lúc mang thai. Tuy nhiên đó chỉ là mẹo tạo ra má lúm dân gian, chưa thực sự có cơ sở khoa học chứng minh chính xác.

ma-lum-dong-tien-va-dong-xu-2

Má lúm đồng tiền tự nhiên là do một dị tật trong quá trình hình thành thai nhi

2. Cơ chế tạo ra má lúm nhân tạo

Nếu như trước đây má lúm chỉ được hình thành do di truyền từ bố mẹ là lộc trời ban nhưng với nền công nghiệp thẩm mỹ hiện đại thì việc tạo ra má lúm nhân tạo đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được các bác sĩ thẩm mỹ người Hàn Quốc nghiên cứu ứng dụng.

Theo đó bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tùy theo tỉ lệ khuôn mặt của mỗi người. Sau khi đánh dấu vị trí má lúm chính xác, bác sĩ sẽ tiến hành tạo 1 kết dính nhỏ bên trong cơ má – sự kết dính giữa cơ má và da giống như quá trính tạo má lúm đồng tiền thật.

ma-lum-dong-tien-va-dong-xu-3

Má lúm nhân tạo được tạo ra chỉ sau 20 phút

Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ kéo dài khoảng từ 15 – 20 phút. Má lúm được tạo ra nhanh chóng và an toàn chỉ sau khoảng 3 tuần thực hiện mọi sinh hoạt của bạn trở về bình thường không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ khâu được sử dụng là loại chỉ an toàn có khả năng tự tiêu và thích ứng với cơ thể. Vết khâu được thực hiện bên trong cơ má nên hoàn toàn không để lộ vết sẹo hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.

Trong khoảng thời gian 1 tuần thực hiện cơ má của bạn sẽ có hiện tượng lõm vào không được tự nhiên. Nhưng sau khoảng 1 tháng – tùy cơ địa mỗi người thì má lúm xuất hiện bình thường chỉ khi cười và nói mới xuất hiện. Độ nông sâu của má lúm là do bạn và bác sĩ quyết định tiến hành thực hiện ngay từ khâu thăm khám.

cat-lum-dong-tien-gia-bao-nhieu-5

ma-lum-dong-tien-va-dong-xu-4

Hình ảnh tạo má lũm đồng tiền không phẫu thuật tại Kangnam

Má lúm đồng tiền và đông xu được tạo ra đơn giản như vậy đó! Bạn có muốn sở hữu ngay cho mình một đôi má lúm xinh hay không? Nếu đang có nhu cầu tìm hiểu cũng như thực hiện má lúm bạn vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 19006466 hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để có được sự tư vấn thăm khám trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ tại đây nhé!

Xem thêm :

Nguồn: https://taomalumdongtien.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Má lúm đồng tiền và đồng xu đã được tạo ra như thế nào? trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN