Bà bầu ăn lựu có tốt? Sinh con ra có má lúm đồng tiền không?

0 comment

Bà bầu ăn lựu có tốt không? Bà bầu ăn lựu sinh con có má lúm đồng tiền như nhiều người vẫn nghĩ hay không? Cùng lắng nghe chia sẻ được nhiều mẹ quan tâm của chị Lệ Vân ở Hoàn Kiếm – Hà Nội trên một diễn đàn lớn gần đây để giúp các mẹ tìm ra câu trả lời tốt nhất nhé.

Ba-bau-co-nen-an-luu-khong

Bà bầu ăn lựu có tốt không? Có tạo được má lúm cho con không?

Hôm nay, mình muốn chia sẻ với các mẹ bầu một thông tin cực kỳ hữu ích cho sức khỏe bầu nhé. Hơn nữa, chúng lại khá sốt dẻo cho vẻ đẹp đáng yêu của thiên thần bé con nhà bạn.

Đó là việc trong suốt quá trình mang thai, nếu mẹ bầu tích cực ăn lựu hoặc uống nước ép lựu, con sinh ra phần nhiều sẽ sở hữu má lúm đồng tiền yêu ơi là yêu đấy các mẹ à.

Điều này, trước đây nghe nhiều mẹ bầu mách nước lại như thế, bản thân mình cũng thấy rất vớ vẩn và chẳng thể tin nổi. Trong thai kỳ mình ăn nhiều lựu là bởi vì từ ngày còn con gái đến giờ, mình vẫn thích ăn thứ quả này.

Khi mang bầu, không biết làm sao mình lại càng nghiền thứ quả này nhiều hơn. Hôm nào không mua ăn được là y như rằng hôm đó thấy thiếu thiếu thứ gì đó.

Ba-bau-an-luu-co-tot-khong

Ăn lựu có tốt cho bà bầu hay không?

Bà bầu ăn lựu có tốt không?

Ngày ấy, thấy mình nghiện ăn lựu, một đồng nghiệp trong cơ quan mình còn nhắc nhở rằng, ăn vừa thôi nếu không chúng sẽ có hại cho em bé. Mình lo quá nên phải chạy đến tận nơi hỏi đồng nghiệp ấy rằng, lý do tại sao mang bầu lại không được ăn lựu.

Đồng nghiệp ấy nói trước đây chị ấy có đọc một quyển sách nào đó thấy nói rằng quả lựu được sử dụng như là biện pháp tránh thai và như là một chất được sử dụng để gây ra sẩy thai ở thời trung cổ.

Ngoài ra, chị ấy cũng bảo hiện nay, có nhiều tài liệu đã nói rằng các chiết xuất từ quả lựu giúp bổ sung dưỡng chất an toàn cho phụ nữ mang thai. Đặc biệt ăn lựu hoặc uống nước ép lựu thường xuyên giúp ngăn chặn tổn thương não bộ ở trẻ sơ sinh. Vì thế, chị ấy khuyên mình trước những thông tin trái chiều hỗn độn như thế, tốt nhất là nên ăn lựu vừa phải để không hại đến em bé.

Để chắc chắn hơn mình đã gọi điện hỏi bác sĩ sản khoa về điều này. Bác sĩ bảo lựu là thực phẩm lành mạnh mà phụ nữ mang thai nên bổ sung. Vì vậy, mình không còn sợ sệt hay hoài nghi về lợi ích của lựu với sức khỏe của mẹ và con trong bụng nữa.

► Mẹ bầu ăn lựu đẻ con có má lúm đồng tiền không?

an-gi-de-sinh-con-co-ma-lum-dong-tien

Mẹ bầu ăn lựu đẻ con có má lúm đồng tiền xinh xắn được không?

Mình càng phấn khởi ăn nhiều lựu hơn khi thấy nhiều người bảo rằng ăn lựu sinh con má lúm đồng tiền rất duyên dáng. Mình lúc ấy cũng chưa kiểm chứng được điều này, chỉ thấy con khỏe mạnh và tăng cân đều đều là đã sung sướng rồi.

me-bau-an-luu-sinh-con-co-ma-lum-dong-tien-khong

Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé

Khi mình sinh con ra, con rất trắng trẻo xinh xắn. Cả phòng ai cũng ngỡ con là con gái chứ không phải là con trai. Bởi vì con có má lúm đồng tiền hệt như ba của cháu. Mình không biết con có má lúm đồng tiền do di truyền giống ba hay là do mẹ ăn lựu nhiều ngày mang thai nữa.

Không cần biết có có má lúm nhờ ăn lựu hay không nhưng khi mang thai, ngoài việc ăn uống đảm bảo dinh dưỡng, các mẹ có thể bổ sung thêm thực đơn bằng quả lựu. Vì ăn lựu rất tốt cho bà bầu. Như vậy con vừa khỏe mạnh, tăng cân nhanh, lại đầy đủ dưỡng chất. Hơn nữa, nếu may chăng có thể tạo cho con một đôi má lúm đồng tiền từ việc ăn lựu thì càng tốt đúng không các chị em?

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bà bầu ăn lựu có tốt? Sinh con ra có má lúm đồng tiền không? trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN