Mốt tạo má lúm của giới trẻ

0 comment

Tạo má lúm đồng tiền đang là mốt của giới trẻ hiện nay. Quan tâm chủ yếu và kỹ hơn vẫn là lứa tuổi 17 đến 30 tuổi và đặc biệt là các bạn gái. Lý do đưa ra thì vô cùng phong phú.

>> Phẫu thuật má lúm bao nhiêu tiền?

>> Tạo má lúm đồng tiền có được vĩnh viễn?

mot tao ma lum dong tien cua gioi tre

Nhiều bạn trẻ mong muốn sở hữu đôi má lúm dễ thương

Em Thảo My – sinh viên năm nhất trường Đại Học Ngoại Thương tâm sự: Xem phim Hàn Quốc nhiều em thấy nhiều diễn viên có đôi má đồng tiền rất đẹp, duyên dáng và thu hút người khác. Nhìn vừa thích lại thấy đẹp em cũng tò mò đi phẫu thuật một lần xem sao.

Bạn Hà Trang – nhân viên văn phòng (Thịnh Liệt – Hoàng Mai) chia sẻ: Không phải tự nhiên mình đi làm má lúm đồng tiền, ở công ty có một chị đi phẫu thuật về ai cũng khen đẹp. Thực chất mình nhìn cũng rất là thích, nhìn má lúm rất tự nhiên mà lại đau. Thế rồi mình cũng quyết định đi phẫu thuật tạo má lúm. Kết quả, khuôn mặt mình rất hợp khi có má lúm.

Mot tao ma lum cua gioi tre

Tự tin hơn với đôi má lúm trên khuôn mặt

Bạn Kim Anh – Sinh viên trường sân khấu điện ảnh thì cho rằng: Đôi má lúm xinh đẹp giúp mình đẹp hơn khi xuất hiện trên truyền hình. Cũng phần nào giúp mình thấy tự tin hơn khi nói chuyện với mọi người.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền để đẹp hơn là lý do phổ biến của phần đông khách hàng khi đến thẩm mỹ. Vì vậy công nghệ hiện đại ra đời đã đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Hiện nay kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được nhiều trung tâm thẩm mỹ áp dụng khá đơn giản chỉ mất khoảng 15 đến 20 phút thực hiện.

mot tao ma lum cua gioi tre

Tạo má lúm tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Bác sĩ sẽ dựa vào mô phỏng quá trình hình thành má lúm tự nhiên, tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má, tiếp đó sẽ khâu một mũi khâu nhỏ với chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da nơi sẽ tạo má lúm để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành vệt lõm, gọi là má lúm. Bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu để tiến hành khâu một đường khâu đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu.

Cách thực hiện tạo má lúm này bình thường thì không thấy sẹo, khi cười khi nói chuyện động trên cơ mặt thì xuất hiện má lúm như tự nhiên. Công nghệ tiên tiến đã giúp cho giới trẻ thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của mình.

Tham khảo thêm thông tin về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại đây.

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mốt tạo má lúm của giới trẻ trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN